Khắc Chế Lux ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Lux Hay Nhất

Khắc Chế Lux ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Lux Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Lux

Với khả năng gây sát thương từ xa tốt, Lux là một vị tướng vô cùng khó chịu khi phải đối đầu. Lux có khả năng gây sát thương từ xa bằng các kỹ năng diện rộng tốt cùng khả năng khống chế mạnh mẽ của mình, khiến cho những game thủ phải chống đỡ Lux đều gặp khó khăn.

Ngoài khả năng tạo giáp, tất cả các kỹ năng của Lux đều gây sát thương mạnh và có tầm xa lớn. Việc đối đầu với Lux thật sự là rất khó khăn đối với những game thủ mới. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Lux và tìm ra những tướng khắc chế Lux tốt nhất để chiến thắng vị tướng này.

CHƠI MIỄN PHÍ NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹

Code Công Thành Xưng Đế

Yasuo

Đấng Yasuo – khắc tinh của mọi xạ thủ, pháp sư sẽ là một vị tướng khắc chế Lux cực kỳ hiệu quả. Chỉ với tướng gió của Yasuo, Lux đã không thể sử dụng hầu hết các kỹ năng của mình nữa. Chỉ riêng chiêu cuối của Lux không bị chặn bởi tường gió của Yasuo. Bên cạnh đó, Yasuo còn có một lớp giáp và bộ kỹ năng linh hoạt.

Chia sẻ thêm cách lên đồ và bảng ngọc của Lux

Fizz

Fizz có khả năng né kỹ năng và tiếp cận mục tiêu để tiêu diệt. Đây là một tướng sát thủ có thể dễ dàng khắc chế những pháp sư như Lux.

Fizz là một cái tên không được nhiều pháp sư muốn đối đầu ở đường giữa. Fizz có thể dễ dàng sử dụng kỹ năng Tung Tăng / Nhảy Múa (E) để né bỏ những kỹ năng của Lux. Lux đạt ngưỡng sức mạnh khi đạt cấp độ 6, nhưng phía đối thủ, Fizz vẫn nguy hiểm hơn rất nhiều. Nếu không may bị đánh trúng bởi kỹ năng của Fizz, khả năng Lux phải chịu sát thương cao là rất lớn.

Với bộ kỹ năng thiên về sát thủ và kỹ năng áp sát mạnh như Nhảy Múa Tung Tăng (W), Fizz có khả năng áp sát và gây sát thương lớn hơn Lux.

Chia sẻ thêm cách lên đồ và bảng ngọc của Tryndamere

Talon

Với những tướng không có khả năng chạy trốn và ít máu như Lux, Talon là lựa chọn đáng cân nhắc. Chỉ cần một combo là Lux đã không thể sống sót.

Mời bạn tham khảo thêm bảng ngọc của Jhin

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Zed

Zed chính là một trong những sát thủ khiến Lux nhanh chóng phải chịu sát thương và hy sinh trong tích tắc.

Nhờ vào kỹ năng Phân bóng (W) cực kì gian lận cùng với Dấu ấn từ thần (R) có lượng sát thương lớn, Zed thực sự là một khắc tinh của Lux. Với giai đoạn đi đường an toàn nhờ vào bộ kỹ năng của mình, Zed có khả năng khắc chế cô nàng một cách triệt để khi đạt cấp 6.

Gragas

Gragas dễ dàng tiếp cận và gây sát thương Lux, hoặc đẩy Lux về phía đồng đội để tiêu diệt.

Sau nhiều thay đổi và cập nhật, Gragas đã trở thành một vị tướng rừng mạnh mẽ với khả năng dọn dẹp quái rừng ổn định và có thể gank sớm. Sử dụng Gragas để gank sớm và tạo lợi thế trong giai đoạn đi đường và lăn cầu tuyết về phía chiến thắng là chiến thuật được rất nhiều đội tuyển sử dụng.

Mời bạn tham khảo thêm cách khắc chế Tryndamere

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Khắc Chế Lux Trong Tốc Chiến

Tiếp theo là những cách khắc chế Lux trong Tốc Chiến hiệu quả:

 • Lux là một vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng cấu rỉa máu và đi đường khá mạnh. Bộ kỹ năng của cô ấy có tầm đánh xa thuận tiện cho việc dọn lính cũng như giữ khoảng cách an toàn. Anh em nên lựa chọn trang bị tăng kháng phép để giảm sát thương phép từ Lux và tạo giáp để chắn đỡ các kỹ năng của cô ấy.
 • Lux có lượng máu cơ bản và kháng phép rất thấp. Cô ấy cần phải cẩn thận để tránh bị hạ gục nhanh chóng khi không sử dụng kỹ năng Khóa Ánh Sáng. Anh em có thể tận dụng lúc cô ấy hụt kỹ năng này để tấn công và tiêu diệt Lux nhanh chóng.
 • Chiêu cuối của Lux có thời gian hồi khá nhanh. Vì vậy, anh em cần luôn sẵn sàng né tránh chiêu cuối của cô ấy.
 • Lux có tầm đánh xa nhưng thiếu tính cơ động và yếu máu. Do đó, cách tốt nhất là đi gank Lux để có cơ hội tiêu diệt cô ấy.
 • Các kỹ năng của Lux đều là kỹ năng định hướng, do đó anh em cần né tránh một cách thông minh và hợp lý.
 • Khi máu còn thấp, hãy cẩn thận để tránh chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng của Lux. Trước khi kỹ năng gây sát thương, Lux sẽ phát ra một luồng sáng đỏ, vì vậy anh em cần cố gắng né tránh nếu có thể.

Anh em có thể cần sử dụng 👉 Công Cụ LMHT MIỄN PHÍ

Cách Khắc Chế Lux Sp

Chia sẻ thêm cách khắc chế Lux Sp đơn giản:

 • Lux trở thành mục tiêu dễ bị tiêu diệt mỗi khi cô ấy không sử dụng kỹ năng Khóa Ánh Sáng của mình.
 • Hãy luôn sẵn sàng né tránh chiêu cuối của cô ấy bằng cách di chuyển khỏi vùng ánh sáng màu đỏ.
 • Tránh xa những điểm mù và bụi rậm nơi Lux có thể đặt trói mà anh em không thể nhìn thấy.
 • Lux có lượng máu cơ bản và kháng phép rất thấp. Các kỹ năng gây sát thương phép cao nên được sử dụng để hạ cô ấy và ngăn cản Lux đẩy lính lên cao.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Khắc Chế Lux Mid

Anh em muốn khắc chế Lux Mid thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sau:

 • Kỹ năng Khóa Ánh Sáng (Q) sẽ trói hai mục tiêu thẳng hàng. Anh em cần tránh đứng thẳng hàng với Lux để không bị trói cả hai. Đặc biệt là khi anh em đuổi theo Lux.
 • Quả Cầu Ánh Sáng (E) là kỹ năng rút máu tốt của Lux, có tầm đánh rộng nên khó né tránh. Tuy nhiên, nếu anh em có kỹ năng tạo khiên hoặc giáp, hãy sử dụng chúng khi Lux sử dụng kỹ năng này.
 • Chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng (R) của Lux có tầm sát thương rất lớn và xa. Bên cạnh đó, nó còn có thời gian hồi khá nhanh. Đây là kỹ năng gây sát thương rộng lớn nhưng có thời gian để anh em sử dụng các trang bị như Đồng Hồ Cát hoặc kỹ năng phụ trợ như Tốc Biến để né tránh.
 • Cẩn thận khi di chuyển trong những khu vực hẹp. Bởi anh em sẽ gặp khó khăn khi né tránh các kỹ năng của Lux.
 • Trang bị tăng kháng phép hoặc Đồng Hồ Cát sẽ giúp anh em đối đầu với Lux tốt hơn. Ngoài ra, nếu có các kỹ năng tạo khiên hoặc chặn kỹ năng, hãy sử dụng chúng hết sức.
 • Lux không có khả năng cơ động và né kỹ năng, vì vậy hãy áp sát và tiêu diệt cô ấy nhanh chóng.

Nhanh tay nhận ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Lên Đồ Khắc Chế Lux

Cách lên đồ khắc chế Lux như thế nào? Lên các trang bị tăng kháng phép và sử dụng Đồng Hồ Cát giúp anh em đối đầu với Lux hiệu quả hơn. Nếu có khả năng tạo khiên hoặc chặn kỹ năng, hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Trang Bị Khắc Chế Lux

Để biết thêm chi tiết về trang bị khắc chế Lux, hãy xem toàn bộ video.

Cách Đánh Lux Hiệu Quả

Chia sẻ cách đánh Lux hiệu quả nhất:

Khi đi đường cùng Lux

 • Hãy tấn công Lux khi cô ấy đang trong thời gian hồi chiêu. Vì đó là lúc cô ấy yếu nhất.
 • Núp trong bụi rậm và tấn công Lux từ các hướng khác nhau để tránh bị đẩy vào một khu vực nhất định. Vì Lux có lượng máu khá mỏng, cô ấy rất dễ bị tiêu diệt nếu bị bắt trúng.

Trong giao tranh tổng

 • Hãy lựa chọn trang bị tăng kháng phép như Giáp tâm linh, Mũ thích nghi, Mặt nạ vực thẳm… để giảm sát thương phép từ Lux.
 • Với tầm đánh xa của cô ấy, Lux sẽ lùi về và tấn công từ xa trong giao tranh tổng. Nếu Lux thật sự quá mạnh và là mối đe dọa lớn cho đội của anh em, hãy gửi một người để bắt cô ấy từ phía sau.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Cách Đánh Lux Sp

Cuối cùng, là cách đánh Lux Sp hiệu quả:

 • Lux có khả năng ép góc khá mạnh. Anh em nên tản ra và tấn công từ các hướng khác nhau để tránh bị Lux dồn ép vào một khu vực.
 • Khi còn ít máu, hãy cẩn thận để tránh chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng của Lux. Trước khi kỹ năng gây sát thương, Lux sẽ phát ra một luồng sáng đỏ, vì vậy anh em cần cố gắng né tránh nếu có thể.

Liên Hệ để Khắc Chế Lux Miễn Phí

Anh em có thể liên hệ để nhận hướng dẫn khắc chế Lux miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp trong MENU Symbols.vn ở phía dưới.

🔰 LIÊN HỆ 🔰

Related Posts