Khắc Chế Hecarim ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Hecarim

Chiến thắng Hecarim ❤️ Tướng khắc chế, cách đánh Hecarim ✅ Hướng dẫn cách lên đồ khắc chế, chia sẻ mẹo đánh hiệu quả

Những tướng khắc chế Hecarim

Hecarim là một tướng khá linh hoạt và được nhiều game thủ sử dụng trong thời gian gần đây. Không chỉ mạnh về di chuyển, Hecarim còn có khả năng tự phục hồi tốt và gây sát thương khủng. Với những điểm mạnh này, Hecarim là một tướng hoàn hảo để sử dụng trong các trận đấu.

Hecarim là một trong những tướng mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại. Vậy làm sao để khắc chế tướng này? Đây là câu hỏi mà nhiều game thủ đang tìm câu trả lời. Hãy cùng Symbols.vn khám phá nhé!

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách khắc chế Hecarim

Dưới đây là những cách khắc chế Hecarim:

 • Giảm tốc độ di chuyển của Hecarim để giảm sát thương từ nội tại và khả năng di chuyển của anh ta.
 • Chiêu càn quét của Hecarim có khả năng tái sử dụng liên tục. Nếu bạn trúng mục tiêu, hãy chú ý điều này khi đấu đối đầu với anh ta.
 • Gây sát thương nhiều cho nạn nhân sẽ cho Hecarim lượng máu hồi phục từ Nhiếp Hồn Trận. Lợi dụng khả năng phục hồi ngắn hạn này, hãy tấn công ngay khi anh ta sử dụng kỹ năng này.
 • Tách đội hình khi Hecarim sử dụng chiêu cuối. Vì anh ta có thể gây sợ hãi cho cả đội của bạn.
 • Sử dụng các trang bị tăng giáp kháng phép và làm chậm để hạn chế khả năng của Hecarim.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Hecarim 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Tướng khắc chế Hecarim Rừng

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về những tướng khắc chế Hecarim Rừng:

Nasus

Nasus sở hữu khả năng làm chậm và phục hồi tốt, là một tướng khắc chế Hecarim tốt. Sức mạnh của Nasus càng lớn khi vào cuối trận đấu.

Nasus là một vị thần mạnh mẽ trong vương quốc sa mạc Shurima. Ông được tôn thờ là một nhà thông thái với sức mạnh vô hạn, không ngừng gia tăng khi hạ gục đối thủ.

Mời bạn xem thêm 🌻Bảng Ngọc Zed🌻

Sejuani

Sejuani sở hữu khả năng làm chậm và câm lặng trong giao tranh, kết hợp với chiêu cuối Băng băng làm choáng, là đối thủ đáng gờm của Hecarim.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, tướng Sejuani được biết đến là một trong những tướng gặp nhiều khó khăn. Đói và lạnh ở vùng bắc cực, nhiều thành viên bị sụp đổ. Tuy nhiên, Sejuani đã tỏ ra mạnh mẽ và trở thành lãnh đạo của bộ tộc.

Mời bạn tham khảo thêm ❣️ Khắc chế Zed ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Trundle

Trundle có khả năng phục hồi lớn và gây khó chịu, là một tướng khắc chế Hecarim rất tốt.

Trundle là một con quái vật lớn và cực kỳ xảo quyệt. Không gì có thể đánh bại hắn, chỉ trừ tướng Freljord. Hắn bảo vệ lãnh thổ một cách chặt chẽ và săn đuổi bất kỳ ai xâm phạm.

Trong phiên bản gần đây, Trundle vẫn là một tướng đi rừng an toàn và mạnh mẽ trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Warwick 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lulu

Lulu có bộ kỹ năng làm chậm, hất tung, câm lặng và tầm đánh dài, là một tướng được nhiều game thủ sử dụng khi đối thủ là Hecarim.

Pháp sư Yordle Lulu nổi tiếng với khả năng triệu hồi ảo ảnh và sinh vật diệu kỳ khi cùng Pix lang thang khắp Runeterra. Lulu nhìn thế giới như những ràng buộc vật lý tầm thường. Dù một số người cho rằng ma thuật của Lulu là phi tự nhiên và nguy hiểm, cô vẫn tin rằng mọi người có thể tận dụng phép màu.

Chia sẻ bạn đọc thêm nội dung 🔶 Khắc chế Warwick 🔶

Shyvana

Khả năng Biến hình thành Rồng của Shyvana sẽ làm Hecarim khó có thể sử dụng sức mạnh tối đa của mình. Sức chịu đựng của Shyvana cũng rất lớn để thoải mái chiến đấu trong các trận đấu.

Shyvana – Long Nữ là một trong những tướng rừng đặc biệt trong LMHT. Gần đây, nhiều game thủ chuyên nghiệp yêu thích việc chọn Shyvana để đi rừng, đặc biệt là ở VCS như Levi của GAM Esports.

Đa số game thủ Liên Minh Huyền Thoại đánh giá Shyvana là một trong những tướng dọn quái rừng nhanh nhất trong game. Bộ kỹ năng dễ chơi và hiệu quả cao.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT MIỄN PHÍ

Khắc chế Hecarim đi rừng

Dưới đây là những cách khắc chế Hecarim đi rừng:

 • Hecarim có thể hồi máu từ các đơn vị xung quanh nhờ Nhiếp Hồn Trận (W), nhưng không có khả năng phục hồi lâu dài. Sử dụng các kỹ năng gây sát thương cao ngay lập tức để tiêu diệt anh ta.
 • Tránh đứng cùng nhau để tránh hiệu quả của kỹ năng Bóng Ma Kị Sĩ của Hecarim.
 • Hãy di chuyển ra khỏi Hecarim khi anh ta đang sử dụng Nhiếp Hồn Trận (W), vì anh ta sẽ hồi máu dựa trên sát thương bạn gánh chịu.
 • Khi bị Hecarim đánh, hãy chú ý để anh ta không di chuyển vào phía sau bạn, khi anh ta đang tăng tốc độ di chuyển bởi Vó Ngựa Hủy Diệt. Anh ta có thể đẩy bạn về phía đối thủ.
 • Để khắc chế sức mạnh của Hecarim khi gank, hãy sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức hoặc chọn những tướng có khả năng làm choáng hoặc làm chậm. Điều này sẽ làm giảm sát thương từ Đường Ra Trận và Vó Ngựa Hủy Diệt (E) của Hecarim.

Khắc chế Hecarim đi top

Xem hướng dẫn khắc chế Hecarim đi top:

 • Hecarim gây sát thương dựa trên tốc độ di chuyển của mình. Sử dụng kỹ năng làm chậm và khống chế hiệu quả để giảm sức mạnh của anh ta.
 • Trong các giao tranh, hãy đứng cách xa nhau để giảm sức mạnh của kỹ năng Bóng Ma Kị Sĩ của Hecarim.
 • Sử dụng các trang bị làm chậm để hạn chế sức mạnh của Hecarim.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách đánh Hecarim hay nhất

Hãy bỏ túi những cách đánh Hecarim hay nhất:

 • Tránh đồng bọn đứng cùng 1 chỗ để không bị chiêu cuối khiến nhiều người sợ hãi.
 • Làm chậm Hecarim để giảm sát thương khi anh ta lao vào.
 • Khi Hecarim tiến tới, sử dụng kỹ năng gây khống chế vào anh ta.
 • Chọn tướng đi rừng mạnh để kiểm soát Hecarim ngay từ đầu trận.

Nhanh tay sở hữu 💕 mã thẻ Garena miễn phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách đánh Hecarim đi rừng

Cuối cùng, hãy tìm hiểu cách đánh Hecarim đi rừng hiệu quả:

 • Tránh đứng quá gần nhau để Hecarim không thể dùng chiêu cuối làm kẻ địch hoảng sợ nhiều mục tiêu.
 • Di chuyển ra khỏi Hecarim khi anh ta đang sử dụng Nhiếp Hồn Trận. Vì anh ta sẽ hồi máu dựa trên sát thương bạn gánh chịu.
 • Khi bị Hecarim gank, không để anh ta di chuyển vào phía sau bạn khi anh ta được tăng tốc độ di chuyển bởi Vó Ngựa Hủy Diệt. Anh ta có thể đẩy bạn về phía đối thủ.
 • Để khắc chế sức mạnh của Hecarim trong những lần gank, hãy sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức hoặc chọn những vị tướng có kỹ năng làm choáng hoặc làm chậm. Điều này sẽ giảm đáng kể hiệu ứng tăng sát thương từ Đường Ra Trận và Vó Ngựa Hủy Diệt của Hecarim.

Liên hệ khắc chế Hecarim miễn phí

Liên hệ khắc chế Hecarim miễn phí bằng cách để lại thông tin liên hệ tại menu Symbols.vn ngay bên dưới.

🔰 Liên hệ🔰

Related Posts