Cách khắc chế Varus mùa 13

Cách chống lại Varus“>

Xem thêm cách chống lại Jinx

Tướng tốt nhất để chống lại Varus:

Tướng tốt nhất để chống lại Varus

Các tướng phổ biến để chống lại Varus:

Danh sách tướng chống lại Varus

Tướng sẽ yếu hơn khi đối đầu với Varus:

Danh sách tướng yếu hơn trong đấu với Varus

Đồng đội tốt khi chơi cùng Varus:

Đồng đội tốt của Varus

Chống lại Varus

Varus thuộc chủng tộc Darkin cổ xưa và là một xạ thủ có sát thương rất cao.

Điểm yếu lớn nhất của Varus là tốc độ di chuyển chậm, dễ đoán và đặc biệt là thiếu khả năng trốn chạy. Để chống lại Varus, bạn nên tận dụng điểm yếu này để tấn công nhanh chóng.

Mẹo: Trong quá trình săn quái khi mới vào trận, sử dụng kỹ năng “mũi tên xuyên thấu” của Varus để tăng sát thương tối đa. Khi cung và mũi tên của Varus đỏ rực, hãy chú ý đánh trúng đối thủ.

Khoảng cách giữa bạn và Varus càng xa, càng dễ tránh né nhưng đừng nghĩ rằng núp sau quân lính có thể thoát khỏi. Bạn chỉ cần làm lạc hướng Varus bằng cách chạy ngang hoặc chạy ngược lại.

Đừng hoảng loạn và chạy thẳng là được.

Xét với “tên độc”. Hắn sẽ bắn bạn 2 phát đầu tiên, sau đó dùng kỹ năng mưa mũi tên để làm chậm bạn và tung ra cú bắn chí mạng. Để tránh, nếu bạn có ít máu, hãy chạy thẳng vào bên cạnh Varus để trốn thoát. Dùng chiêu thức này, bạn sẽ tăng khả năng tránh bắn của Varus.

“Sợi xích tội lỗi” thì nếu có trang bị mạnh, hãy sử dụng nó. Nếu không, hãy né né đồng đội ra nếu đang trong trận chiến, nếu không, cả đội của bạn sẽ bị tàn phá.

Nếu muốn tiếp tục chiến đấu, hãy tấn công Varus ngay từ đầu, vì hắn sẽ chạy rất chậm. Tấn công mạnh vào hắn sẽ làm hắn tốn sức và không thể chạy trốn. Nếu không, hãy sử dụng “sức mạnh báo thù” để giết một đồng đội của hắn, hắn sẽ trở nên dễ bắt và nhanh hơn. Hãy lựa chọn.

Cách tốt nhất để chống lại Varus là cùng có hỗ trợ hoặc đồng đội bảo vệ. Nếu không có đồng đội gần, dù bạn yếu hơn, đừng sợ, nếu bạn bắt hắn lẻ, hắn chắc chắn sẽ chết. Hắn sẽ gây sát thương, nhưng hắn chạy rất chậm, vậy nên nhảy ra từ cỏ để tấn công là xong.

Bổ trợ chống lại Varus

Để chống lại Varus, bạn có thể sử dụng các kỹ năng bổ trợ như:

  • Chạy nhanh từ vị trí này sang vị trí khác
  • Làm chậm tốc độ và sát thương của Varus
  • Loại bỏ trói chồng chéo khi của Varus

Tướng chống lại Varus

Graves: Tướng Graves có khả năng gây sát thương lớn để hạ gục Varus. Nếu Varus chỉ còn ít máu, hắn sẽ không thể chống đỡ được combo đánh của Graves. Lucian: Đây là tướng có khả năng gây sát thương lớn và khả năng né đòn cao. Khi đối đầu với Varus, hắn sẽ khó trụ lại được trong thời gian dài. Ngoài ra Lucian còn có thể tiêu diệt từ xa dựa trên quân lính. Tristana: Varus gặp khó khăn khi không có khả năng chạy trốn và đối mặt với Tristana. Đây là tướng có khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương cao nhất, khiến Varus phải căng thẳng. Leona: Bộ kỹ năng khống chế mạnh mẽ của Leona sẽ khiến Varus hoảng sợ và không thể làm gì. Nếu gặp tướng này, Khả năng thoát thân của Varus gần như bằng không. Blitzcrank: Kỹ năng tiêu diệt từ xa của Varus, kỹ năng “Mũi Tên Xuyên Thấu”, rất tốt. Nhưng nếu sử dụng kỹ năng này mà gặp Blitzcrank, thì chắc chắn sẽ thảm hại.

Varus mạnh hơn khi đối đầu với:

Để giành chiến thắng nhanh chóng khi gặp Varus, bạn nên tránh những đối thủ yếu như: Draven, Kalista, Kai’Sa, Neeko,…

Hỗ trợ chống lại Varus:

  • Bard: Kỹ năng “Mắt Xích Không Gian” sẽ làm chậm Varus. Varus đã chậm, giờ lại chậm hơn nữa là quá tệ.
  • Blitzcrank: “Bàn Tay Hỏa Tiễn” sẽ đưa Varus gần hơn vào bảng đếm.
  • Braum: “Tối Kiên Cường” rất hợp trong các cuộc chiến.
  • Fiddlesticks: Từ rừng nhảy ra để bắt Varus. Với “Khiếp Hãi” sẽ làm Varus chậm đi đáng kể

Xạ thủ chống lại Varus

  • Lucian: Khả năng phản ứng nhanh và tốc độ ăn đứt Varus, với “Truy Cùng Diệt Tận” thì Varus sẽ không thể chạy thoát được.
  • Jinx: Với Giật Bắn Tầm Xa làm chậm và tiết lộ vị trí của Varus, Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ làm cho hắn bị chầm chậm, cung cấp cơ hội cho Jinx tiếp tục tấn công.
  • Kai’Sa: Với bản năng săn mồi, di chuyển nhanh đến gần Varus, việc còn lại chỉ là tiêu diệt hắn.

Đây là chia sẻ về cách chống lại Varus hiệu quả. Nếu bạn muốn xem cách lên đồ cho Talityah, hãy tham khảo bài viết. Hi vọng sẽ giúp bạn đạt chiến thắng nhanh chóng khi gặp tướng này.

#cach_khac_che_varus #kicdo

Son Nguyen

Xem thêm chống lại syndra

Bình luận

Related Posts