Cách khắc chế Graves mới mẻ nhất – Tiêu điểm tướng Graves


Tìm hiểu về tướng Graves

Tướng Graves là một Xạ thủ, được nhiều người chơi sử dụng ở vị trí đi Rừng với khả năng gây sát thương lớn. Anh ta có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng và bất ngờ. Với cây súng của mình, Graves có thể gây sát thương mạnh mỗi lần bắn, đồng thời anh ta cũng có khả năng đi Rừng và đi Đường trên khá tốt. Graves được coi là lựa chọn hàng đầu trong mọi trận đấu vì khả năng lật ngược tình thế, hỗ trợ đồng đội tốt và tỉ lệ chiến thắng cao.

Dưới đây là cách lên đồ và cách chơi tốt nhất cho Graves khi đi Rừng.

Cách làm giảm sức mạnh tướng Graves

Nhược điểm của Graves

Graves yêu cầu người chơi có kỹ năng cao và phải ra vào giao tranh một cách khôn ngoan vì sức mạnh và di chuyển của anh ta khá hạn chế. Graves yếu trong giai đoạn đầu trận đấu và phụ thuộc nhiều vào trang bị. Các kỹ năng của anh ta dễ bị đối phương né tránh. Khi đối mặt với đội hình địch có khả năng khống chế mạnh hoặc có sát thương cao, Graves nên tránh giao tranh trực tiếp.

Cách làm giảm sức mạnh của tướng Graves hiệu quả nhất

Để làm giảm sức mạnh của Graves, bạn nên đối mặt với anh ta khi đã có lợi thế số lượng và tình hình trong trận đấu. Tránh những chiêu thức của Graves như Đạn xuyên mục tiêu để tránh chịu thêm sát thương. Nếu bị ảnh hưởng bởi chiêu thức Bom mù, bạn nên nhanh chóng rời khỏi khu vực đó. Hãy giữ khoảng cách an toàn khi máu của bạn thấp, vì chiêu cuối của Graves, Đạn nổ thần công, có thể gây sát thương rất xa. Hãy chọn các tướng có khả năng gây sát thương cao, khống chế mạnh hoặc có tầm đánh xa. Sử dụng trang bị tăng giáp để giảm sát thương từ Graves. Nếu có cơ hội, hãy tập trung vào việc tiêu diệt Graves đầu tiên, vì anh ta là nguồn sát thương lớn nhất trong đội hình địch.

Các tướng thích hợp để làm giảm sức mạnh của Graves

Bạn có thể chọn các tướng có khả năng áp sát, gây sát thương cao, khống chế mạnh hoặc có tầm đánh xa để đối phó với Graves.

Xạ thủ Sivir – Loại bỏ kỹ năng

Sivir có kỹ năng Gươm boomerang, có thể gây sát thương vật lý cho kẻ địch và sau đó kích hoạt kỹ năng Nãy bật để tung ra đòn đánh thường. Sử dụng kỹ năng Săn đuổi của Sivir để tăng tốc độ chạy cho đồng đội và tăng tốc độ đánh cho chính mình. Sivir cũng có thể ngăn chặn mọi kỹ năng của Graves bằng kỹ năng Khiên chống phép.

Cách làm giảm sức mạnh tướng Graves

Đấu sĩ Yasuo – Chặn kỹ năng

Yasuo có nội tại Đạo của lãng khách, tăng tỉ lệ chí mạng và nhận được tấm khiên khi di chuyển. Yasuo cũng có chiêu thức Tường gió để chặn đạn đạo của kẻ địch. Kết hợp với kỹ năng Bạo kiếm và Trăn trối, Yasuo có thể gây sát thương vật lý lớn. Với sự lướt qua của Quét kiếm, Yasuo khó bị chuẩn sát bởi Graves. Bạn có thể kết hợp kỹ năng Bão kiếm và Trăn trối để khống chế và gây sát thương mạnh lên Graves.

Cách làm giảm sức mạnh tướng Graves

Xạ thủ Caitlyn – Ưu thế bắn xa

Caitlyn có tầm bắn xa hơn các xạ thủ khác. Cô sử dụng kỹ năng Bắn xuyên táo để gây sát thương cho đối phương, sau đó dùng kỹ năng Bẫy Yordle để bất động kẻ địch. Caitlyn cũng có kỹ năng Lưới 90 để làm chậm mục tiêu và bay về phía sau. Cuối cùng, cô sử dụng kỹ năng Bách phát bách trúng để gây sát thương lớn lên mục tiêu ở khoảng cách rất xa.

Cách làm giảm sức mạnh tướng Graves

Tham khảo thêm: Bài viết về tướng Heimerdinger

Related Posts