Khắc Chế Nautilus ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Nautilus

Khắc Chế Nautilus ❤️ Chiến Thuật Khắc Chế, Cách Đánh Nautilus ✅ Chia Sẻ Những Chiến Thuật Lên Đồ Khắc Chế, Tổng Hợp Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất

Những Chiến Thuật Khắc Chế Nautilus

Nautilus là một vị tướng khá mạnh và có khả năng khống chế tốt trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, và vì thế anh em game thủ rất yêu thích và sử dụng Nautilus. Hiện nay, Nautilus là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đi đường ở nhiều vị trí trong sơ đồ chiến thuật của đội.

Với khả năng hút sát thương tốt, Nautilus có thể mở giao tranh một cách mạnh mẽ trong các trận đấu căng thẳng. Bộ kỹ năng khống chế của Nautilus rất tốt và có thể gây sát thương trả đòn tốt trong giao tranh. Chiêu cuối của Nautilus có thể kéo và bám theo mục tiêu cho đến cùng. Vì vậy, đối mặt với Nautilus vẫn là một ác mộng đối với nhiều game thủ.

Không những vậy, khả năng chống chịu của Nautilus cũng rất cao, khó có thể đánh bại được tướng này. Hôm nay, Symbols.vn sẽ giới thiệu những chiến thuật khắc chế Nautilus và giúp các bạn chiến thắng khi gặp Liên Minh Huyền Thoại.

CHƠI MIỄN PHÍ NGAY TẠI 🌹 ĐĂNG KÝ GAME 🌹

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Nautilus

Nautilus chắc chắn không còn xa lạ với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Tướng này được nhắc đến như một con trâu bò. Bên cạnh đó, Nautilus cũng có khả năng khống chế hiệu quả và thường được sử dụng ở vị trí đường trên hoặc top. Vì vậy, hãy xem ngay cách khắc chế Nautilus thông qua những tướng khác trong LMHT.

Shyvana

Để khắc chế Nautilus, Shyvana là một lựa chọn rất tốt. Với sát thương cao và khả năng chống chịu mạnh mẽ, Shyvana hoàn toàn có thể đối đầu với Nautilus bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, khi sử dụng chiêu cuối, Shyvana có thể chạm trán Nautilus một cách dễ dàng.

Shyvana có sát thương cao và khả năng chống chịu tốt. Cô ấy có thể đối đầu tốt với Nautilus trong trận đấu này bằng cách chống lại đối thủ của mình và giao tranh tốt.

CHIA SẺ MỘT SỐ CHI TIẾT 👉👉 Bảng Ngọc Nautilus

Tool LMHT

Morgana

Với một chiếc khiên đen, tướng Morgana có thể dễ dàng vượt qua giới hạn của Nautilus. Khả năng khống chế của Morgana cũng rất tốt.

Morgana – Kẻ Sa Ngã là một trong những tướng hỗ trợ nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Dù đã trải qua nhiều bản cập nhật, nhưng đến hiện tại, Kẻ Sa Ngã vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ trong trò chơi.

Đây là một trong những tướng hỗ trợ có nhiều ưu điểm. Morgana có nhiều kỹ năng khống chế địch và có khả năng cấu rỉa từ xa. Hơn nữa, cô ấy còn có khả năng bảo vệ đồng minh bằng lớp khiên đen. Khi chơi Morgana ở vị trí hỗ trợ, hãy luôn chú ý đến xạ thủ của bạn và đối thủ.

CHIA SẺ MỘT SỐ NỘI DUNG LIÊN QUAN 🔶 Bảng Ngọc Aurelion Sol 🔶 Cách Lên Đồ, Cách Chơi

Lulu

Với sức mạnh lớn và khả năng kiểm soát tốt, tướng Lulu sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Nautilus.

Lulu có khả năng cấu rỉa tốt. Bên cạnh đó, những kỹ năng khống chế của cô ấy sẽ làm Nautilus gặp khó khăn trong việc triển khai combo của mình. Chiêu cuối của Lulu cũng có thể khắc chế Nautilus hoàn toàn.

CHIA SẺ MỘT SỐ CHI TIẾT 👉👉 Khắc Chế Swain

Tool LMHT

Thresh

Với lợi thế tay dài, bạn có thể hợp tác tốt với xạ thủ để đẩy lính lên. Điều này sẽ làm Nautilus khó khăn hơn trong việc kéo bạn vào giao tranh. Nếu bị Nautilus kéo trúng xạ thủ của bạn, không nên cố gắng giao tranh 2 vs 2 vì sẽ rất khó để đánh trả.

Thresh là một tướng hỗ trợ nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Thịnh hành trong Tốc Chiến, Thresh mang vai trò mở giao tranh và hứa hẹn mang đến sự mới mẻ.

THAM KHẢO THÊM ❣️ Bảng Ngọc Swain ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách Khắc Chế Nautilus Đi Rừng

Sau đây là những cách khắc chế Nautilus Đi Rừng mà bạn không nên bỏ lỡ:

  • Phá hủy lá chắn của Nautilus càng sớm càng tốt. Nếu lá chắn từ Cơn Giận Của Người Khổng Lồ bị phá hủy, Nautilus sẽ mất khả năng gây sát thương diện rộng bằng đòn đánh thường.
  • Chiêu cuối của Nautilus sẽ hất tung mọi mục tiêu trên đường đi của nó đến mục tiêu được chọn. Hãy cố gắng né sang một bên.
  • Kỹ năng Thủy Triều Dữ Dội của Nautilus sẽ gây sát thương nhiều lần nếu bạn cố gắng di chuyển khỏi nó. Trong trường hợp này, hãy đứng yên một chỗ nếu có thể.
  • Trong giao tranh, đừng Tốc Biến ra phía sau đồng đội nếu Nautilus sử dụng Thủy Lôi Tầm Nhiệt lên bạn. Thay vào đó, hãy Tốc Biến sang bên sườn. Nếu bạn Tốc Biến ra phía sau, đồng đội sẽ bị hất tung.

BẠN CÓ THỂ CẦN 👉 Tool LMHT MIỄN PHÍ

Cách Lên Đồ Khắc Chế Nautilus

Hãy xem ngay Cách Lên Đồ Khắc Chế Nautilus:

TẶNG bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Trang Bị Khắc Chế Nautilus

Hãy xem thêm video chi tiết về Trang Bị Khắc Chế Nautilus:

Cách Đánh Nautilus Hiệu Quả

Tiếp tục giới thiệu những chiến thuật Đánh Nautilus Hiệu Quả:

Nếu Nautilus sử dụng kỹ năng Thủy Triều Dữ Dội ngay bên cạnh bạn, hãy đứng yên chờ cho hiệu ứng kết thúc rồi sau đó rút lui. Đừng chạy ra xa quá sớm vì sẽ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng làm chậm và gánh thêm sát thương.

Nautilus thường sử dụng kỹ năng Phóng Mỏ Leo để kéo bạn lại gần. Hãy cố gắng né kỹ năng này của Nautilus. Chỉ cần để ý, bạn có thể né được.

Nếu Nautilus sử dụng Thủy Lôi Tầm Nhiệt lên bạn trong giao tranh, đừng tốc biến hoặc sử dụng kỹ năng di chuyển để ra sau đồng đội mà hãy di chuyển sang một bên. Như vậy, Thủy Lôi Tầm Nhiệt sẽ không ảnh hưởng đến đồng đội của bạn.

Trong khi Nautilus tạo lá chắn bảo vệ, anh ta có thể gây sát thương trên diện rộng bằng đòn đánh thường. Hãy cố gắng phá vỡ lá chắn nếu có thời gian.

NHẬN NGAY 🎁 Thẻ Cào Miễn Phí 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Nautilus Đường Trên

Cuối cùng là những Chiến Thuật Đánh Nautilus Đường Trên cực hay:

  • Nếu lá chắn từ kỹ năng Cơn Giận Của Người Khổng Lồ bị phá hủy, Nautilus sẽ mất khả năng gây sát thương trên diện rộng bằng đòn đánh thường. Hãy cố gắng phá hủy lá chắn này của anh ta.
  • Chiêu cuối của Nautilus có thể hất tung tất cả những tướng trên đường đi của nó trước khi chạm đến mục tiêu. Hãy tránh ra khỏi đường đi của nó để tránh bị ảnh hưởng.
  • Phá bỏ lá chắn của Nautilus trong giao tranh để anh ta không thể gây sát thương lên đồng minh bằng đòn đánh thường.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Nhận Vòng Quay Garena Trúng Thưởng Miễn Phí

Tri ân anh em game thủ đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, Symbols.vn xin tặng cơ hội Nhận Vòng Quay Garena Trúng Thưởng Miễn Phí với hàng ngàn món quà hấp dẫn như tài khoản, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Hãy nhanh chân tham gia ngay bên dưới!

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ Trúng Quà Vip Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Nautilus Miễn Phí

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về cách Khắc Chế Nautilus, vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Related Posts