Supreme Duelist Stickman MOD (Menu, Bất Tử, Tiền, Full Lv) 3.3.9 APK

Supreme Duelist Stickman là một trò chơi đối đầu người que hấp dẫn. Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích và trang bị vũ khí để tham gia vào trận chiến với nhiều người chơi khác nhau. Trên chiến trường, bạn có thể làm bất cứ điều gì để trở thành người chiến thắng. Đây là một trò chơi giải trí vui nhộn cho điện thoại Android. Tải ngay phiên bản mới nhất của Supreme Duelist Stickman Hack Bất Tử, Full Level, One Hit,… miễn phí tại Iapeace để có lợi thế trong game nhé!

Giới thiệu về game Supreme Duelist Stickman

Supreme Duelist Stickman là một trò chơi được phát hành bởi Neron’s Brother vào ngày 16/07/2018. Từ đó đến nay, trò chơi đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Đây là một trò chơi thuộc thể loại Stick Fight với lối chơi thú vị và cuốn hút, khiến người chơi nhanh chóng nghiện. Trò chơi có lối chơi đơn giản, nhưng lại mang đến những trận đấu thực sự căng thẳng và gay cấn với nhiều chế độ và địa hình khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm về game qua những chia sẻ chi tiết dưới đây:

Gameplay đầy lôi cuốn

Supreme Duelist Stickman có gameplay khá giống với trò chơi Shadow Fight 2, người chơi sẽ phải đối đầu trực tiếp với một kẻ địch. Luật chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần đánh cho đối thủ hết máu hoặc đẩy đối thủ ra khỏi võ đài để giành chiến thắng.

supreme-duelist-stickman-mod-bat-tu

Gameplay đầy lôi cuốn

Cách vận hành của trò chơi rất độc đáo, mang đến những trải nghiệm thú vị mà chưa có trò chơi đối kháng nào từng có. Trước mỗi cuộc chiến, người chơi sẽ được trang bị một vũ khí ngẫu nhiên và tham gia vào đấu trường với đối thủ ngẫu nhiên. Trong Supreme Duelist Stickman Hack APK, các thao tác đánh, nhảy và thi chuyển phép thuật của nhân vật đã được loại bỏ và người chơi chỉ cần di chuyển ngón tay trên màn hình để điều khiển nhân vật chiến đấu bằng một nút điều khiển duy nhất. Bạn chỉ cần di chuyển ngón tay trên màn hình để nhân vật di chuyển và tấn công đối thủ bằng vũ khí.

Để gây sát thương cho đối thủ, người chơi phải làm vũ khí đánh trúng đối phương hoặc đẩy một cách mạnh mẽ để đối thủ rơi khỏi sàn đấu. Mỗi vũ khí có cách sử dụng và chức năng khác nhau, điều này mang lại những trận chiến thú vị cho người chơi.

Đa dạng nhân vật cho bạn lựa chọn

Một điểm thú vị trong phiên bản mới nhất của Supreme Duelist Stickman là bạn có thể tự chọn ngoại hình cho nhân vật người que của mình. Nhân vật trong trò chơi được lấy từ nhiều vũ trụ khác nhau, bao gồm những nhân vật nổi tiếng từ các trò chơi và bộ phim như Naruto, Monkey D. Luffy, ông già Noel,…

supreme-duelist-stickman-mod-kinh-nghiem

Đa dạng nhân vật cho bạn lựa chọn

Không chỉ có đa dạng nhân vật, trò chơi còn có rất nhiều vũ khí phong phú. Mỗi loại vũ khí đều được thiết kế hài hước và thú vị. Ví dụ như Găng tay vô cực của Thanos, khiên bằng Vibranium của Captain America,… Mỗi vũ khí mang đến một chức năng độc đáo, giúp người chơi trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn. Hãy tận dụng sức mạnh của chúng để trở thành người chiến thắng.

Nhiều chế độ chơi để thỏa mãn người chơi

supreme-duelist-stickman-mod-vo-han-tien

Nhiều chế độ chơi để thỏa mãn người chơi

Supreme Duelist Stickman MOD là một trò chơi hấp dẫn với nhiều chế độ chơi để người chơi thỏa mãn. Các chế độ chơi bao gồm 1vs1, chế độ 2 người chơi và chế độ sinh tồn, chi tiết như sau:

  • Chế độ chơi 1 người: Bạn sẽ đấu trường đối đầu với một người chơi máy tính. Bạn có thể tự chọn ngoại hình và vũ khí cho nhân vật hoặc để hệ thống chọn ngẫu nhiên. Ở chế độ này, người chơi sẽ chiến đấu theo kiểu “endless runner”, đánh cho đến khi một bên chết thì trận đấu mới kết thúc. Bên cạnh đó, trong chế độ chơi này, bạn còn có thể chọn độ khó để cải thiện khả năng và trải nghiệm của mình.
  • Chế độ chơi 2 người: Bạn sẽ kết nối với một người chơi khác qua Bluetooth. Luật chơi không có nhiều thay đổi so với chế độ 1 người. Tuy nhiên, độ khó sẽ cao hơn khi bạn phải đối mặt với một người chơi khác để giành chiến thắng.
  • Chế độ sinh tồn: Bạn sẽ tham gia vào một bản đồ độc lập được thiết kế riêng. Người chơi sẽ phải chiến đấu với một số kẻ thù xuất hiện liên tục, số điểm bạn nhận được sẽ tăng lên khi đánh bại được nhiều kẻ địch. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mời bạn bè của mình tham gia chế độ chơi thú vị này.

Phiên bản Supreme Duelist Stickman 3.3.9 APK MOD có gì?

Iapeace cung cấp phiên bản Supreme Duelist Stickman MOD APK với những tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền
  • Hack Supreme Duelist Stickman One Hit, Bất tử – God Mode
  • Mod Bay theo vũ khí
  • MOD Thêm kinh nghiệm
  • MOD Kỹ năng nhanh.

Link tải Supreme Duelist Stickman Hack (Bất tử, One Hit, Vô hạn tiền) v3.3.9

Link tải TẠI ĐÂY

Kết luận: Supreme Duelist Stickman dù có đồ họa đơn giản, nhưng với lối chơi thú vị và độc đáo đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Hãy tải Supreme Duelist Stickman Hack (Full lv, Bất tử, One Hit, Vô hạn tiền,…) về và trải nghiệm ngay, hãy tin tưởng Iapeace.

Related Posts