Tải Alight Motion MOD (Mở khoá Pro) 5.0.107.104233 APK cho Android

Alight Motion là một ứng dụng chỉnh sửa video và tạo đồ hoạ cực kỳ đẳng cấp và chuyên nghiệp dành cho việc chỉnh sửa trên điện thoại di động. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tải và sử dụng miễn phí các tính năng cơ bản của ứng dụng này. Nếu bạn muốn mở khóa toàn bộ tính năng Pro mà không cần đăng ký, bạn có thể sử dụng bản MOD APK mà Bandishare chia sẻ trong bài viết này!

Giới thiệu về phần mềm Alight Motion

Alight Motion là một ứng dụng tuyệt vời, với các phiên bản 3.8.0 APK và 5.0.107.104233, cho phép bạn chỉnh sửa video và tạo đồ hoạ chuyên nghiệp ngay trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng này được rất nhiều người trẻ yêu thích nhờ tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Giao diện đơn giản và thân thiện của ứng dụng cũng giúp bạn dễ sử dụng một cách dễ dàng.

ung-dung-alight-motion
Ứng dụng Alight Motion

Alight Motion là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có phiên bản Tiếng Việt để tải về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa toàn bộ hiệu ứng Pro, bạn cần phải trả phí. Nhưng bạn có thể sử dụng bản MOD để mở khóa Pro miễn phí và sử dụng ứng dụng một cách thoải mái!

Quảng cáo

Alight Motion APK MOD có những tính năng gì?

Bản APK MOD của Alight Motion cung cấp một số tính năng tuyệt vời như sau:

 • Mở khóa tính năng Pro.
 • Mở khóa gói đăng ký trả phí.
 • Xoá bỏ logo của ứng dụng trên sản phẩm hình ảnh hoặc video bạn chỉnh sửa bằng ứng dụng này.

Những tính năng nổi bật trong Alight Motion

Ứng dụng chỉnh sửa video và tạo đồ hoạ Alight Motion 3.8.0 APK và 5.0.107.104233 cung cấp một số tính năng nổi bật. Dưới đây là những điểm nổi bật:

Các lớp đồ hoạ và âm thanh phong phú

Bạn có thể tận dụng các công cụ chỉnh sửa đồ hoạ và âm thanh của Alight Motion để tạo ra những hình ảnh và video sống động và chân thực nhất. Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể tua video nhanh hoặc chậm để tạo ra sự hoàn hảo cho video của bạn.

Tuỳ chỉnh màu sắc hình ảnh

Bạn có thể sử dụng bảng màu trong ứng dụng này để thay đổi màu sắc của ảnh. Điều này giúp ảnh và video của bạn trở nên đặc sắc và thể hiện được sự độc đáo và nghệ thuật.

alight-motion-apk
Tuỳ chỉnh màu sắc hình ảnh

20 hiệu ứng + Phông nền ấn tượng

Alight Motion cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau, như tình yêu, 3D, thiên nhiên, màu sắc, cho bạn lựa chọn. Chúng sẽ mang đến những phông nền tuyệt vời nhất cho ảnh và video của bạn, tạo ra sự mới lạ và chuyên nghiệp để chia sẻ với mọi người.

Thay đổi kích thước và chất lượng video tuỳ theo ý muốn

Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh của video. Có nhiều cỡ khung hiển thị khác nhau để bạn lựa chọn. Điều này giúp đảm bảo ảnh sau khi xuất và hiển thị trên các thiết bị khác nhau không bị mờ hoặc vỡ.

Bên cạnh kích thước, bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng video, tốc độ phát ảnh và phông nền theo ý muốn.

Bộ lọc hình ảnh và video đặc sắc

Alight Motion cung cấp hơn 30 bộ lọc khác nhau để sử dụng cho video. Các bộ lọc này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm ra bộ lọc phù hợp nhất cho video của mình. Điều này giúp tạo ra những sản phẩm chỉnh sửa chuyên nghiệp khi chia sẻ với mọi người.

alight-motion
Bộ lọc hình ảnh và video đặc sắc

Chỉnh sửa đồ hoạ vector dễ dàng

Chỉnh sửa đồ hoạ vector trên ứng dụng này là một tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước đồ hoạ theo ý muốn.

Thêm văn bản với nhiều kiểu chữ khác nhau

Bạn có thể thêm văn bản có nhiều kiểu chữ khác nhau vào video một cách dễ dàng bằng công cụ của Alight Motion. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn cho video của bạn.

Lưu ảnh và video ở nhiều định dạng khác nhau

alight-motion-apk-cho-android
Lưu ảnh và video ở nhiều định dạng khác nhau

Sau khi chỉnh sửa ảnh hoặc video trên ứng dụng này, bạn có thể lưu chúng dưới dạng video MP4, GIF hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp sản phẩm của mình trên mạng xã hội mà không cần tải về thiết bị.

Nhấp vào đây để tải Alight Motion MOD miễn phí cho Android

Bản cũ 3.8.0 XAPK Bản Mới Nhất 5.0.107.104233 APK cai-dat-alight-motion-apk-mod

Hướng dẫn cài đặt Alight Motion bản MOD APK cho điện thoại

Việc cài đặt ứng dụng Alight Motion APK MOD cho điện thoại rất đơn giản. Vì đây là bản MOD sẵn có, bạn chỉ cần tải về và cài đặt như bình thường để sử dụng ngay. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở file Alight Motion APK MOD bạn vừa tải về.

cai-dat-alight-motion-apk-mod-cho-android
Mở file Alight Motion APK MOD

Bước 2: Chọn Cài đặt để thiết lập ứng dụng lên điện thoại Android của bạn.

cai-dat-alight-motion
Chọn Cài đặt

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi hoàn tất, nhấn Mở để vào trải nghiệm ứng dụng.

cach-dung-alight-motion
Nhấn Mở để vào trải nghiệm ứng dụng

Bước 4: Tại giao diện chính, bạn có thể chọn kích thước hình ảnh, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, nền, và sau đó nhấn Tạo dự án để bắt đầu chỉnh sửa video hoặc hình ảnh của bạn.

cach-dung-alight-motion-apk
Giao diện chính

Cách sử dụng Alight Motion chỉnh sửa video cho người mới

Việc sử dụng ứng dụng Alight Motion để chỉnh sửa video không phải là điều dễ dàng đối với người mới. Vì phần mềm này có nhiều công cụ và cách điều chỉnh khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản:

Bước 1: Mở ứng dụng Alight Motion trên điện thoại.

cai-dat-alight-motion
Mở ứng dụng Alight Motion

Bước 2: Khi mở, bạn sẽ thấy thông tin về các bản tin. Nếu quan tâm, bạn có thể xem thêm, nếu không, bạn có thể bỏ qua và tạo dự án mới bằng cách nhấn vào biểu tượng +.

cach-dung-alight-motion-apk-mod
Nhấn vào biểu tượng +

Bước 3: Tại giao diện như hình, bạn có thể chọn dự án để tạo video hoàn chỉnh hoặc chọn phần tử để tạo các đoạn video riêng lẻ để sau đó ghép chúng thành một video hoàn chỉnh.

cach-dung-alight-motion-apk
Giao diện chính
 • Sau đó, bạn có thể đặt tên cho video của mình.
 • Chọn tỷ lệ khung hình theo sẵn hoặc tự chỉnh.
 • Chọn độ phân giải cho video.
 • Chọn tỷ lệ khung hình theo ý muốn.
 • Chọn nền.
 • Khi đã chọn xong, nhấn Tạo dự án.

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa như hình, phía bên phải là thanh công cụ để bạn sử dụng để tạo dự án của mình.

Tiến hành chỉnh sửa dự án video của bạn
 • Ở phía trên là các công cụ: Hình dạng, hình ảnh và video, âm thanh, phần tử.
 • Ở phía dưới là các công cụ: Vẽ tự do, vẽ vector và văn bản.
 • Sau khi hoàn tất, nhấn vào biểu tượng xuất ở phía trên khung chỉnh sửa để lưu sản phẩm của bạn.

Đó là cách cơ bản để sử dụng Alight Motion để chỉnh sửa video hoặc tạo đồ hoạ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem các video hướng dẫn trên Youtube.

Kết Luận: Alight Motion là một ứng dụng vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp để chỉnh sửa video và tạo đồ hoạ trên điện thoại. Sử dụng bản MOD, bạn có thể mở khóa toàn bộ tính năng, đăng ký thành viên miễn phí và xoá bỏ logo của ứng dụng khi xuất video. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn tải và cài đặt ứng dụng thành công để tạo ra những video chuyên nghiệp!

Related Posts