Tải Worms Zone .io MOD (Menu, Khổng Lồ, Bất Tử) 4.9.0 APK

Worms Zone.io là một trò chơi di động vô cùng hấp dẫn, khiến bạn ghiền từ lần chơi đầu tiên. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một con rắn săn mồi trong một đấu trường rộng lớn, với nhiều loại thức ăn và những con rắn khác do người chơi khác điều khiển. Phong cách điều khiển đơn giản, nhưng để trở thành “bá chủ thiên hạ” không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, phiên bản Hack Worms Zone.io (Menu, Bất Tử, Khổng Lồ) v4.9.0 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều!

Giới thiệu về trò chơi Worms Zone.io

Worms Zone .io, hoặc còn được gọi là Vùng Giun Đất.io – Rắn phàm ăn, là một trò chơi do CASUAL AZUR GAMES phát triển từ năm 2018. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi gây nghiện nhất chỉ sau vài phút trải nghiệm. Điều đặc biệt là trò chơi đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Vậy bạn đã sẵn sàng điều khiển “chiến binh” rắn của mình săn mồi trong đấu trường rộng lớn và đối đầu với nhiều người chơi chưa?

Trò chơi săn mồi rắn tuyệt vời nhất dành cho di động

worms-zone-io-mod-menu
Trò chơi săn mồi rắn tuyệt vời nhất dành cho di động

Worms Zone.io là sự kết hợp giữa trò chơi săn mồi rắn cổ điển và các phong cách chơi hiện đại phù hợp với thiết bị di động. Các con rắn được thiết kế 2D với màu sắc đa dạng và các Skin độc đáo, cùng với hệ thống thức ăn đa dạng, khiến bạn cảm thấy hứng thú và thỏa mãn chỉ sau khi bắt đầu chơi.

Advertisement

Chơi đơn giản với bản đồ rộng lớn

Lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và vuốt ngón tay theo hướng mình muốn để ăn các món ăn trên bản đồ rộng lớn. Bạn cũng cần đánh bại những con rắn khác để biến chúng thành “thức ăn thơm ngon” cho bạn. Mỗi lần bạn ăn được nhiều hơn, con rắn của bạn sẽ càng lớn và dài hơn.

worms-zone-io-mod-apk
Chơi đơn giản với bản đồ rộng lớn

Để đánh bại các đối thủ khác trên đấu trường, bạn cần di chuyển một cách khéo léo, tận dụng kích thước rắn của mình để khiến đối thủ phạm lỗi và trở thành “mồi” cho bạn. Nếu muốn tăng tốc độ di chuyển, bạn chỉ cần nhấp đúp vào màn hình. Tuy nhiên, việc tăng tốc sẽ làm giảm kích thước của rắn, vì vậy bạn cần chọn thời điểm phù hợp để sử dụng tính năng này.

Mở khóa trang phục ấn tượng

Khi bắt đầu chơi Worm.io Hack, màu sắc của con rắn sẽ được chọn ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể dùng tiền để mở khóa các trang phục mới cho con rắn của mình. Có rất nhiều màu sắc, hoa văn, họa tiết, biểu cảm khuôn mặt,… để bạn thay đổi theo sở thích. Sở hữu những bộ Skin độc đáo khi chơi Rắn phàm ăn hack Bất tử sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình trước các đối thủ khác trong đấu trường trực tuyến.

worms-zone-io-mod-mo-khoa
Mở khóa trang phục ấn tượng

Xây dựng chiến thuật để chơi lâu dài

Worms Zone.io Hack APK không giới hạn thời gian chơi, điểm số, cũng như kích thước rắn mà bạn điều khiển. Bạn có thể chơi bao lâu cũng được, chỉ cần bạn thích. Tuy nhiên, để có thể chơi lâu và không trở thành mồi cho những con rắn khác trong đấu trường, bạn cần xây dựng chiến thuật thông minh. Bạn có thể áp dụng một trong các chiến thuật sau:

 • Chiến thuật Builder: Tìm kiếm thức ăn trên đấu trường và tránh va chạm với các con rắn khác. Chiến thuật này chậm nhưng an toàn. Sau khi con rắn của bạn đạt kích thước mong muốn, bạn có thể xây dựng chiến thuật tấn công đánh bại những đối thủ yếu hơn.
 • Chiến thuật Fighter: Ưu tiên ăn nhiều thức ăn ngay từ đầu và tấn công những con rắn khác để phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, chiến thuật này cũng đầy rủi ro và yêu cầu kỹ thuật điều khiển rắn khéo léo.
 • Chiến thuật Trickster: Kết hợp giữa Builder và Fighter. Đối đầu với đối thủ và sau khi chúng thất bại, bạn nhanh chóng thu thập mồi và trốn thoát. Chiến thuật này giúp con rắn phát triển từ từ và an toàn.
worms-zone-io-mod-vo-han-tien
Xây dựng chiến thuật để chơi lâu dài

Phiên bản Worms Zone.io MOD của Bandishare có gì?

MOD V1 – 4.9.0

 • MOD Menu rắn săn mồi
 • MOD tiền, táo và kinh nghiệm vô hạn
 • MOD cấp độ và đạo cụ cao
 • MOD tầm nhìn mở rộng
 • MOD mở khóa mọi thứ
 • MOD tăng tốc di chuyển
 • MOD khổng lồ hóa rắn
 • MOD tắt quảng cáo
 • Hack bất tử và khổng lồ rắn

MOD V2 – 4.9.0

Thêm vô hạn tiền

Link tải Worms Zone.io APK + MOD (Menu, Bất Tử, Khổng Lồ) v4.9.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Worms Zone.io MOD APK là một trò chơi hành động, phiêu lưu với đồ họa đơn giản nhưng lối chơi vô cùng lôi cuốn và dễ dàng gây nghiện. Tải game về để giải trí và rèn luyện trí não bằng các chiến thuật thông minh, trở thành “rắn bá chủ” trong đấu trường nhé!

Related Posts