Tải Minecraft 1.20.10 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Vào ngày 11/07/2023, Mojang đã phát hành bản cập nhật chính thức Minecraft 1.20.10 APK. Với phiên bản này, bạn có thể đi qua các khối có khoảng trống là 1.5 khối. Trong quá trình chế tạo thuyền, không cần sử dụng xẻng nữa. Sculk cũng có khả năng phát hiện ra nhiều rung động khác nhau. Hãy tìm hiểu về game và tải miễn phí phiên bản Minecraft 1.20.10 APK có tiếng Việt từ Iapeace.

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.12 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.10 APK

Từ khi phát hành Trails & Tales, Mojang luôn cải tiến tính năng và thêm nhiều trải nghiệm mới vào thế giới khối. Với phiên bản Minecraft 1.20.10 APK chính thức, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới thú vị. Hãy khám phá thông tin chi tiết dưới đây:

Điều chỉnh với tính năng bò và lén lút

Trong Minecraft PE 1.20.10 APK, khi bạn chuyển sang trạng thái lén lút, bạn có thể đi qua khoảng trống 1.5 khối. Trạng thái lén lút sẽ được kích hoạt tự động khi bạn bị mắc kẹt trong khối có khoảng trống 1.8 khối. Camera sẽ thay đổi chiều cao để mang lại trải nghiệm chân thực. Khi bạn di chuyển đến không gian đủ để đứng, trạng thái lén lút sẽ tự động tắt. Khi cưỡi ngựa, bạn không thể lén lút. Mojang đã sửa đổi một số tình huống khiến bạn bị nghẹt thở trước đây. Ví dụ, khi cưỡi lạc đà và di chuyển trong khoảng trống 2 khối sẽ không còn bị ngạt thở.

minecraft-1-20-10-apk
Điều chỉnh với tính năng bò và lén lút

Bên cạnh việc lén lút, di chuyển bò cũng được cải tiến trong Minecraft PE 1.20.10 APK. Bạn có thể thu thập dữ liệu khi di chuyển bò với hiệu ứng mượt mà hơn. Khi bạn ở trong khoảng trống 1 khối, nhân vật sẽ tự động chuyển sang trạng thái bò. Tốc độ bò sẽ chậm tương tự như tốc độ lén lút. Khi ra khỏi khoảng trống 1 khối, nhân vật sẽ chuyển từ trạng thái bò sang lén lút và cuối cùng là di chuyển bình thường. Khi bò rơi vào nước, nhân vật sẽ bơi.

Cải tiến cho một số sinh vật

Bản cập nhật Minecraft 1.20.10 APK cũng cải tiến tính năng cho nhiều sinh vật khác nhau trong thế giới khối. Farmer Villagers có thể tương tác với hạt giống hoa đuốc và cây nắp ấm, nhưng không thu hoạch. Lạc đà không tái lặp lại âm thanh khi lao về phía trước. Lạc đà cũng có hiệu ứng đi bộ và đứng yên đa dạng hơn.

minecraft-1-20-10-apk-pe
Cải tiến Farmer Villagers trong Minecraft 1.20.10

Magma Cubes không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Jump Boost. Tốc độ di chuyển của sinh vật trong đêm được điều chỉnh để không có sự khác biệt so với ban ngày. Để đóng băng sinh vật, bạn cần sử dụng bột tuyết ở phía tây hoặc phía bắc. Sniffer không còn hiệu ứng hạt bay trong không khí khi đào vào lòng đất.

Thay đổi với các khối

Minecraft 1.20.10 APK đã thay đổi tính năng của nhiều khối. Điều này tạo ra tương tác thú vị hơn trong thế giới khối. Polished Basalt và Chiseled Deepslate không thể thay thế bằng Sculk. Nhưng Polished Deepslate có thể thay thế bằng Sculk.

minecraft-1-20-10-pe-apk
Thay đổi tính năng cho khối Deepslate

Việc tạo một chiếc bình trang trí yêu cầu ít nhất một khối Shred. Công cụ sẽ cung cấp chú thích giúp bạn hiểu rõ hơn. Khi bạn xóa các sách mê hoặc, âm thanh xuất hiện chính xác hơn. Note Block được đặt trên đất linh hồn sẽ tạo ra âm thanh Harp. Xẻng không khai thác bùn và đóng gói nó nhanh bằng công cụ quốc. Khi bạn di chuyển các khối Top Snow và High Grass, chúng sẽ không xếp chồng lên nhau. Khối cát đáng ngờ và sỏi đáng ngờ hiển thị chính xác trên bản đồ. Nấm có thể sinh sản và phát triển trên các cây đổ,…

Thêm các rung động mà Sculk có thể phát hiện

Minecraft 1.20.10 APK có một thay đổi đáng chú ý là khả năng phát hiện rung động của Sculk trở nên tuyệt vời hơn. Sculk có thể phát hiện nhiều rung động từ các hoạt động khác nhau trong thế giới khối. Sculk có thể phát hiện rung động khi bạn đặt, xoay hoặc xóa vật phẩm trong Item Frame hoặc Glow Item Frame. Ngoài ra, Sculk còn phát hiện các rung động khi:

minecraft-1-20-10-pe
Thêm các rung động mà Sculk có thể phát hiện
 • Sạc Respawn Anchor
 • Cạo hoặc bôi sáp lên khối đồng
 • Thêm thức ăn vào lửa trại
 • Thêm hoặc xóa đĩa nhạc trong máy hát tự động
 • Biến đổi bùn thành đất sét
 • Thu hoạch Sweet Berries
 • Khi ong vào tổ
 • Tương tác với máy trộn
 • Đặt con mắt Ender vào khung cổng The End
 • Một con cừu chết
 • Hái quả phát sáng
 • Sử dụng Spawn Egg để đặt trên Monster Spawner
 • Sử dụng quốc để làm sạch rễ cây

Mở khóa công thức trở nên mượt mà hơn

Chức năng mở khóa công thức đã trở thành một tính năng hiện có trong bản Bedrock dành cho điện thoại. Hiện tại đang ở giai đoạn thử nghiệm. Bạn cần thu thập tài liệu để mở khóa các công thức nấu ăn khác nhau. Hệ thống sẽ cung cấp thông báo để bạn tìm kiếm vật liệu phù hợp với công thức chế tạo mới.

minecraft-1-20-10
Mở khóa công thức trở nên mượt mà hơn

Khi bạn khám phá thế giới, hệ thống sẽ hiển thị thông tin để bạn biết vật phẩm đó được sử dụng để chế tạo gì. Điều này rất hữu ích cho những người chơi mới tham gia thế giới khối này.

Link tải Minecraft 1.20.10 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

Kết luận: Bandishare chia sẻ miễn phí phiên bản Minecraft 1.20.10 APK có tiếng Việt để bạn trải nghiệm sớm nhất. Game an toàn, bạn có thể tải xuống và cài đặt để bắt đầu trải nghiệm tính năng mới.

Related Posts