Cách khắc chế Cho’Gath lmht mới nhất – Tiêu điểm tướng Cho’Gath


Tướng Cho’Gath nổi bật

Cho’Gath là một vị tướng đỡ đòn sở hữu những kỹ năng khống chế tốt và có lượng sát thương phép khá lớn so với các vị tướng đỡ đòn khác. Đặc biệt, chiêu cuối của Cho’Gath, Xơi Tái Ngoạm, có khả năng gây sát thương cực lớn và khiến mục tiêu bị hạ xuống, Cho’Gath sẽ tăng kích thước và máu tối đa. Không chỉ vậy, Cho’Gath còn có khả năng chịu đòn tốt và lượng máu khá nhiều, kết hợp với các kỹ năng của mình, thường là một tướng mở đầu cho các cuộc giao tranh tổng, khống chế kẻ địch và chịu mọi sát thương để đồng đội phía sau có thể tiêu diệt và đưa team đến chiến thắng.

Để thực sự mạnh mẽ và bền bỉ khi chơi Cho’Gath, bạn cần có kiến thức về cách chơi và build đồ của tướng này.

Tướng Cho'Gath nổi bật

Nhược điểm của Cho’Gath

Cho’Gath thiếu sự cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh, dễ bị hạ gục khi bị kẻ địch khống chế mạnh. Kỹ năng Rạn nứt khi tung ra có thể bị phát hiện và né tránh, kèm theo đó là các kỹ năng khác cũng chỉ có thể sử dụng khi gần mục tiêu vì diện tích tác động hẹp, khó tiếp cận được với các tướng cơ động. Ở giai đoạn đầu trận, Cho’Gath không thực sự mạnh và không có đòn đánh lợi hại, phụ thuộc hoàn toàn vào trang bị.

Cách kiểm soát Cho’Gath bằng cách phá pháp giáp

Hãy chú ý tránh né và giữ khoảng cách an toàn, đặc biệt là tránh bị kẻ địch sử dụng chiêu cuối Rạn nứt, vì khi bị khống chế, Cho’Gath sẽ tiếp cận và tung ra combo để tiêu diệt bạn. Bạn có thể áp đảo Cho’Gath bằng cách tăng sức mạnh của mình từ giai đoạn đầu trận, hoặc kêu gọi sự hỗ trợ từ Người Rừng hoặc đồng đội để chiếm ưu thế trên đường. Trong các trận đánh, hãy tập trung tiêu diệt các tướng quan trọng và gây sát thương chủ yếu của đối phương. Đừng để Cho’Gath đạt được kích thước tối đa, vì khi đó, anh ta sẽ trở nên rất mạnh mẽ.

Các tướng khắc chế Cho’Gath hiệu quả

Hãy chọn các tướng có khả năng khống chế tốt và gây sát thương cao để khắc chế Cho’Gath.

Quái Thú Sơn Rừng Warwick

Hãy sử dụng kỹ năng cuối Khoá Chết của Warwick, khiến anh ta nhảy theo một hướng và gây sát thương vật lý cho mục tiêu trong suốt 1.5 giây. Sau đó, sử dụng kỹ năng Gầm Thét để giảm sát thương mà anh ta nhận trong 2.5 giây, đồng thời khiến kẻ địch gần đó bỏ chạy trong 1 giây. Tiếp theo, Warwick nhảy lên và cắn mục tiêu, gây sát thương dựa trên máu tối đa của họ và hồi máu theo sát thương gây ra. Kết hợp với nội tại Đói Khát Đòn Đánh, Warwick còn gây thêm sát thương phép và được hồi máu theo tỷ lệ phần trăm.

Cách kiểm soát tướng Cho'Gath

Đấu Sĩ Bền Bỉ Garen trừng trị tuyệt vời

Xem thêm: Cách kiểm soát tướng Corki nhanh chóng hiệu quả nhất

Nội tại Bền Bỉ giúp Garen hồi máu mỗi giây khi anh ta không nhận sát thương hoặc kỹ năng từ kẻ địch. Cùng với chiêu thức Đòn Quyết Định, anh ta sẽ tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương vật lý, đồng thời câm lặng kẻ địch trong phạm vi tác động. Kế tiếp, dùng kỹ năng Pháp Quyết, Garen thực hiện một vũ điệu tử thần với thanh kiếm của mình, giảm giáp và gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi tác động. Cuối cùng, kết thúc mục tiêu bằng chiêu thức Công Lý Demacia, kêu gọi sức mạnh của Demacia để tung ra một đòn đánh kết liễu tướng địch và gây sát thương chuẩn. Cho’Gath phải đối mặt với sự lấn áp của Garen trong trận đấu.

Cách kiểm soát tướng Cho'Gath

Đấu Sĩ Fiora chặn khống chế

Fiora là một Đấu Sĩ cơ động và linh hoạt, có kỹ năng Phản Đòn để chặn mọi sát thương và khống chế. Kết hợp với chiêu thức Lao Tới, Fiora có thể lướt về phía mục tiêu và chém kẻ địch gần kề, đồng thời tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên gây hiệu ứng làm chậm, đòn đánh thứ hai gây tỉ lệ chí mạng. Bên cạnh đó, kỹ năng cuối Đại Thử Thách giúp Fiora vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch, và nếu đánh trúng 4 điểm yếu hoặc hạ gục mục tiêu, cô và đồng đội trong phạm vi sẽ được hồi máu trong 3 giây.

Hướng dẫn cách kiểm soát tướng Cassiopeia tinh tế nhất hiện nay.

Cách kiểm soát tướng Cho'Gath

Theo: blogcachchoi.com

Tham khảo thêm:

Related Posts