Khắc Chế Warwick ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Warwick

Đối Phó Với Warwick ❤️ Tướng Chống Warwick, Cách Đánh Warwick ✅ Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Đồ Chống Warwick, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Cách Đối Phó Với Warwick

Warwick là một tướng săn mồi trong rừng, có khả năng di chuyển nhanh và tái hồi máu vượt trội. Phong cách chơi đơn giản nhưng mạnh mẽ của Warwick đã thu hút một số game thủ.

Với bộ kỹ năng mới của mình, Warwick là một lựa chọn nguy hiểm khi đi rừng với khả năng giao đấu 1vs1 mạnh mẽ. Không chỉ vậy, khả năng R của Warwick cũng hỗ trợ trong việc bắt lấy những kẻ yếu trên các đường.

Đòn công của Warwick gây thêm sát thương phép. Khi Warwick còn dưới 50% máu, anh ta sẽ hồi phục một lượng máu tương ứng. Khi Warwick còn dưới 25% máu, anh ta hồi máu gấp ba lần. Warwick cảm thấy được sự hiện diện của kẻ địch khi máu chúng dưới 50%, và sẽ nhận được tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cao hơn. Khi máu kẻ địch còn dưới 20%, Warwick trở nên điên cuồng và nhận được ba lần điểm thưởng.

Bài viết hôm nay từ Symbols.vn sẽ hướng dẫn Cách Đối Phó Với Warwick hiệu quả nhất, với những điểm yếu của anh em khi đối đầu với tướng này vào vai trò rừng. Chọn những tướng chống Warwick hiệu quả nhất. Cùng với những vật phẩm phù hợp để chiến thắng mọi trận đấu với tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại.

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Những Tướng Chống Warwick

Hãy tìm hiểu các tướng nào có thể dễ dàng chống lại Warwick:

Udyr

Udyr là một tướng có khả năng xóa sạch quái rừng rất nhanh nhờ kỹ năng Rồng Phượng và khả năng tự hồi phục từ Hủy Diệt Ngấn Lửa. Udyr đi rừng tốn ít máu. Hãy tận dụng việc xóa lính nhanh trên rừng của mình để xâm nhập vào rừng của Warwick.

Trước khi đạt cấp độ 6, Udyr có hiệu ứng choáng từ Kỹ Năng Gấu và sát thương lớn từ kỹ năng Hổ Chiến kết hợp với Nội Tại, chắc chắn là không thể đánh bại Udyr. Hãy chú ý mua Đao Đụng Độ để không bị tụt lại về lượng sát thương so với Warwick.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Warwick 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Master Yi

Master Yi cũng giống như Udyr, sở hữu kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha Yi để xóa lính rừng nhanh chóng và kỹ năng Meditate giúp Kiếm Sư tự hồi phục tốt, vì vậy anh chàng này cũng không cần tốn nhiều máu khi đi rừng trong giai đoạn đầu.

Với Yi, anh em có thể tấn công Warwick ngay từ cấp độ 3. Sát thương chuẩn từ Võ Thuật Wuju cộng với khả năng di chuyển linh hoạt của Tuyệt Kỹ Alpha và khả năng phòng thủ từ Meditate, chắc chắn sẽ làm Warwick khó có thể đánh lại Yi.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Nocturne ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Xin Zhao

Xin Zhao là một tướng đi rừng nổi tiếng trong các giai đoạn đầu. Hiện nay, Xin Zhao lại trở lại mạnh mẽ nhờ vật phẩm rừng mới. Với Tiếng Hét Xung Trận, Xin Zhao không tốn nhiều máu khi đi rừng. Hãy mạnh dạn xâm nhập vào rừng của Warwick sau khi đã có Đao Đụng Độ.

Với khả năng tăng tốc độ đánh, giảm giáp và gây hiệu ứng choáng, chắc chắn Warwick sẽ không thể đánh lại Xin Zhao trước khi đạt cấp độ 6. Hãy tạo mọi cơ hội để Warwick cảm thấy khó thở trong giai đoạn đầu. Thậm chí, cả trong giai đoạn sau này, Warwick cũng không thể đánh bại được Xin Zhao trong trận đấu 1 vs 1.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Bảng Ngọc Nocturne🌻

Nasus

Trong suốt thời gian qua, Nasus đã ít xuất hiện trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tốt để chống lại Warwick ở bất kỳ giai đoạn trận đấu nào.

Ghét Máu cũng có khả năng hồi phục như Warwick, Nasus cũng không gặp quá nhiều khó khăn khi đi rừng. Nhưng điểm mạnh của Nasus nằm ở kỹ năng Lão Hóa, giúp làm giảm tốc độ đánh của Warwick. Điều này giúp hạn chế khả năng gây sát thương của tướng này trong mỗi cuộc đối đầu và tránh cho Warwick có thể tấn công mục tiêu khác trong giao tranh.

Lửa Tâm Linh giúp giảm giáp, giúp Nasus có lợi thế trong các cuộc đấu 1 vs 1. Kỹ năng cuối cùng đảm bảo rằng Nasus không thể chết trước Tên Sói điên của Warwick và có thể đáp trả bằng các kỹ năng khác.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Mordekaiser 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Trundle

Giống với Nasus, Trundle có kỹ năng ghét máu và kỹ năng Công Băng Đá tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển, giúp Trundle trở nên linh hoạt hơn.

Khi đối đầu với Warwick ở giai đoạn đầu, Trundle có lợi thế với kỹ năng Cắn Trộm có khả năng hút sát thương từ Warwick và tăng sát thương cho chính bản thân, giúp Trundle có ưu thế trong cuộc đấu với Warwick. Kỹ năng cuối cũng là một vũ khí mạnh mẽ để chống lại con sói tàn ác này.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Chống Warwick Trong Chiến Tướng Cốt Lõi

Warwick là một tướng đặc trưng trong việc đi rừng với khả năng khống chế mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu anh em biết cách đối đầu thích hợp, sẽ dễ dàng chống lại tướng này. Hãy xem ngay các Cách Chống Warwick Trong Chiến Tướng Cốt Lõi hiệu quả sau đây:

 • Tướng có tốc độ di chuyển nhanh và sẽ tập trung farm để đạt cấp độ 6 càng sớm càng tốt. Do đó, anh em có thể tha hồ đi rừng và giúp đồng đội gank sớm trong giai đoạn đầu trận.
 • Warwick chỉ có một kỹ năng tiêu diệt duy nhất là kỹ năng cuối Câm Lặng (R) của anh ta, và chắc chắn anh ta sẽ sử dụng kỹ năng này với chiêu Gầm Thét (E) khiến mục tiêu xung quanh bị Sợ. Tuy nhiên, các kỹ năng khống chế sẽ rất hiệu quả để ngăn chặn anh ta không có cơ hội tiếp cận. Hãy tấn công và đồng thời giữ anh ta trong khoảng cách an toàn.
 • Khi anh ta sử dụng kỹ năng cuối, hãy sử dụng Khăn Giải Thuật để vô hiệu hóa anh ta.
 • Khi máu thấp, hãy rút lui để hồi máu, tránh cho anh ta khai thác điều đó để tấn công anh em hoặc đồng đội bằng kỹ năng Khát Máu (W). Vì khi máu deschưa xuống 50%, anh ta có thể di chuyển và tấn công mục tiêu máu thấp với tốc độ cực nhanh.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Đối Diện Với Warwick Top

Hãy lưu lại những mẹo Đối Diện Với Warwick Top sau đây:

 • Khăn Giải Thuật có thể hủy hoại kỹ năng cuối Khóa Chết của Warwick ngay lập tức.
 • Tránh những cuộc giao tranh kéo dài với Warwick. Vì anh ta có khả năng hồi phục mạnh mẽ.
 • Sử dụng kỹ năng khống chế (mê hoặc/choáng/đẩy lùi/bật lên) để ngắt kỹ năng cuối của Warwick.
 • Chiêu cuối của Warwick có tầm xa tăng theo tốc độ di chuyển của anh ta. Hãy kiểm soát khoảng cách an toàn.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Warwick

Cuối cùng, hãy xem những Cách Đánh Warwick hiệu quả nhất:

 • Warwick có khả năng hồi phục rất nhanh. Do đó, nếu cuộc giao tranh kéo dài, sẽ không thuận lợi cho anh em. Hãy cố gắng kết thúc giao tranh càng sớm càng tốt. Nếu không, anh em sẽ trở thành con mồi của Warwick.
 • Đòn công của Warwick hồi máu cho anh ta khi anh ta còn ít máu. Hãy giữ chặt khống chế cho thời điểm kết liễu.
 • Tầm kỹ năng cuối của Warwick gia tăng theo tốc độ di chuyển của anh ta.
 • Warwick mạnh hơn khi đối đầu với những kẻ địch máu thấp. Hãy chú ý máu của anh em để hạn chế khả năng của anh ta.

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Ngẫu Nhiên ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Để Chống Warwick Miễn Phí

Nếu anh em cần được hỗ trợ chi tiết hơn về cách chống Warwick miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để Symbols.vn hỗ trợ bạn.

🔰 Liên Hệ 🔰

Related Posts