Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu

Cách đối phó với Dr. Mundo

Trở nên đáng sợ nhất sau khi được làm lại, Dr. Mundo sở hữu nội tại “Điên thì cứ đi” và khả năng tự phục hồi kinh khủng từ bộ kỹ năng của mình.

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu - Ảnh 4
Dr.Mundo trở nên quá mạnh sau khi được làm lại

Điên Thì Cứ Đi (Nội Tại) giúp Dr. Mundo vượt qua điểm yếu lớn nhất của mình, đó là dễ bị khống chế. Đặc biệt là trong giai đoạn đi đường, việc gank Dr. Mundo không còn dễ dàng như trước. Ngoài ra, nội tại này còn nâng cao khả năng tấn công của Dr. Mundo. Không chỉ giúp anh ta phục hồi tốt hơn mà còn phá vỡ chuỗi combo của Darius, Sett, Jax hay Renekton. Giờ đây, giai đoạn đi đường của Mundo sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều nhờ nội tại mới này. Với khả năng chặn khống chế, “Cuồng Nhân Xứ Zaun” không còn là con mồi dễ bị săn đuổi bởi các tướng đi rừng của đối thủ.

>>> XEM NGAY: Danh sách tướng mạnh nhất tốc chiến 2021 hiện nay

>>> XEM THÊM: Cách xây dựng trang bị mạnh nhất cho Thresh

Không chỉ vậy, với chiêu R: Suýt quá liều, việc cải thiện khả năng phục hồi và sát thương cũng giúp Dr. Mundo có thể tự tin hơn trong trao đổi chiêu thức. Trong giao tranh tổng, Mundo thực sự là một quái vật sẵn sàng đè bẹp mọi thứ trước mặt. Không chỉ mạnh mẽ, Mundo còn sở hữu khả năng gây sát thương vô cùng lớn. Sức mạnh phục hồi vượt trội từ nội tại, máu xám và chiêu cuối sẽ giúp “Cuồng Nhân Xứ Zaun” tồn tại lâu hơn trong giao tranh, tiêu diệt kẻ địch khi chúng công kích anh ta.

Do đó, khi đối mặt với một tướng có khả năng phục hồi như Dr. Mundo, việc lựa chọn trang bị giảm phục hồi là cực kỳ cần thiết nếu bạn không muốn Mundo trở thành bất diệt. Một trang bị giảm phục hồi hoặc gây vết thương sâu sẽ làm giảm sức mạnh của Dr. Mundo đáng kể.

Ngoài ra, bạn cũng cần luyện tập kỹ năng di chuyển khéo léo hoặc ẩn mình sau đám lính của mình để tránh Dr. Mundo sử dụng chiêu Cưa Nhiễm Khuẩn để khởi đầu trận chiến.

Nếu đội của bạn không thể tung ra đủ sát thương để tiêu diệt Mundo khi anh ta sử dụng Suýt Quá Liều, hãy tránh tiếp xúc với Mundo cho đến khi hiệu ứng Suýt Quá Liều kết thúc. Đừng bất cẩn lao vào một Dr. Mundo còn giữ chiêu cuối, bạn sẽ mất một lượng lớn sát thương và cho phép đội địch tấn công thoải mái vào đội hình của bạn.

Bên cạnh một chiến thuật thông minh, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế về tướng hay trang bị để đối mặt với “cuồng nhân xứ Zaun”.

Những tướng khắc chế Dr. Mundo

Để đối phó với Dr. Mundo, nên chọn những tướng linh hoạt, áp sát và gây sát thương nhanh chóng như: Pantheon, Riven, Fiora, Elise, Tryndamere,…

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu - Ảnh 1

Những tướng bị Dr. Mundo khắc chế

Những tướng có sức di chuyển kém hoặc máu giấy như Darius, Teemo, Irelia,… sẽ gặp khó khăn trong việc tiêu diệt Dr. Mundo nhanh chóng.

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu - Ảnh 2

Trang bị khắc chế Dr. Mundo

Dr. Mundo có khả năng phục hồi tốt nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Vì vậy, hãy chọn những trang bị và phép bổ trợ có khả năng gây vết thương sâu cho Dr. Mundo như: Thiêu đốt, Lời nhắc tử vong, Quỷ thư Morello,…

Khắc chế Dr.Mundo hiệu quả: Tướng và Trang bị thích hợp để đối đầu - Ảnh 3

Related Posts