Khắc Chế Malzahar ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Malzahar

Khắc Chế Malzahar ❤️️ Tướng Như Thế Nào, Cách Chơi Malzahar ✅ Chia Sẻ Cách Lên Đồ, Trang Bị Để Ngăn Chặn Sức Mạnh Tướng Malzahar.

Những Tướng Khắc Chế Malzahar

Giới thiệu danh sách các Tướng Khắc Chế Malzahar hiệu quả nhất.

Malzahar là một nhà sùng đạo tận tụy, luôn mong muốn sự kết hợp tốt đẹp của tất cả mọi sinh mệnh. Hắn tin rằng Hư Không mới là con đường cứu rỗi cho Runeterra. Hắn có khả năng điều hướng mọi người đến Hư Không, hoặc mang những sinh vật Hư Không vào thế giới này. Trên sa mạc Shurima hoang vắng, hắn mở lòng tới vũ trụ và những lời thì thầm đã dẫn hắn tới Icathia. Trong đống tàn tích này, hắn nhìn thẳng vào trái tim đen tối của Hư Không và Malzahar cũng thay đổi theo.

 • Lux có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và triệt hạ Malzahar dễ dàng nếu hắn bị trúng Kẹp Sáng.
 • Ziggs với khả năng gây sát thương tầm xa vô đối, Malzahar sẽ gặp khó khăn khi cố gắng ăn quân lính ở xa.
 • Galio sở hữu nội tại Lớp Da Cổ Ngữ (chuyển 50% kháng phép thành sức mạnh phép thuật ). Điều này giúp Galio rất mạnh khi xây trang bị kháng phép mà không lo thiếu sát thương khi đối đầu với Malzahar.
 • Leblanc là một tướng chuyên khắc chế những tướng thiếu cơ động như Malzahar ở vị trí mid. Leblanc có khả năng gây sát thương mạnh, biến hình và dồn sát thương liên tục nếu Malzahar tiến lên quá cao.
 • Zed là một sát thủ chuyên khắc chế những tướng thiếu cơ động như Malzahar; có khả năng gây sát thương mạnh, kỹ năng cuối dồn sát thương nhanh chóng. Khi Zed có Khăn Giải Thuật, chiêu cuối của Malzahar không còn là vấn đề.
 • Morgana là lựa chọn tốt nhất khi đối đầu với Malzahar ở vị trí mid. Hãy max kỹ năng Đồng Minh Tử Vong (W) để đẩy quân lính từ xa -> nếu Malzahar tiến lại để dùng chiêu cuối, hãy nhanh chóng sử dụng Kỵ Sĩ Tối Quốc (E) để kháng chiêu -> Sử dụng Bùa Phong Gút để trói chân Malzahar -> sử dụng Lớp Da Bóng Đêm để gây thêm sát thương và choáng.
 • Fizz có thể tiếp cận và tiêu diệt Malzahar nhanh chóng trước khi hắn sử dụng kỹ năng của mình. Tuy nhiên, để tiêu diệt Malzahar nhanh nhất có thể, người chơi cần phải tung cá chính xác để chuẩn bị cho cuộc tấn công.

Tìm hiểu thêm về 💫Trang Bị Malzahar💫 có những gì đặc biệt

Cách Khắc Chế Malzahar Tốt Nhất

Chia sẻ Cách Khắc Chế Malzahar Tố Nhất và hiệu quả nhất.

 • Kỹ năng cuối của Malzahar mất một thời gian để thi triển. Vì vậy, nó có thể bị ngắt bằng kỹ năng khống chế. Vì vậy, trong cuộc chiến, hãy nhớ điều này và luôn giữ một kỹ năng khống chế để bảo vệ đồng đội.
 • Việc xây dựng Khăn Giải Thuật sớm là rất quan trọng khi đối đầu với Malzahar. Nó sẽ cho phép bạn phá vỡ kỹ năng cuối của Malzahar.
 • Malzahar gây sát thương diện rộng. Tiếng Gọi Hư Không của hắn có thể làm câm lặng đội bạn và gây sát thương lớn cho tất cả, bất kể bạn là đấu sĩ hay bảo vệ.
 • Hãy tránh xa những quân lính đã bị trúng Ám Ảnh Kinh Hoàng. Bạn sẽ không biết chúng sẽ chết khi nào và có thể truyền hiệu ứng đến bạn.
 • Tuy nhiên, Malzahar không có kỹ năng nào để trốn thoát. Vì vậy, bạn cần tập trung xâm nhập và tiêu diệt hắn trong cuộc chiến một cách nhanh chóng.
 • Hãy luôn cẩn thận với Combo Tốc biến + Chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc của hắn.
 • Malzahar là một đối thủ khó nhằn khi đối đầu trực diện nếu hắn có kỹ năng cuối. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ máu để sống sót sau một loạt combo của hắn.

Top những Tướng 🌟Khắc Chế Wukong🌟 tốt nhất

Đội Hình Khắc Chế Malzahar

Gợi ý Đội Hình Khắc Chế Malzahar chuẩn nhất.

 • Hãy cẩn thận với bầy Bọ Hư Không vì chúng tồn tại trong thời gian dài, 21 giây.
 • Malzahar là một đối thủ khó nhằn khi đối đầu trực diện nếu hắn có kỹ năng cuối. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ máu để sống sót sau cuộc tấn công của hắn.
 • Kỹ năng cuối Ám Ảnh Kinh Hoàng của Malzahar có thể khiến mục tiêu chết bất cứ lúc nào và lây hiệu ứng sang những người xung quanh. Vì vậy, hãy tránh xa những con lính đã bị trúng hiệu ứng này để tránh bị lây hiệu ứng.

Điểm qua cách xây dựng 🌵Bảng Ngọc Wukong🌵 đầy đủ nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Malzahar

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế Malzahar tốt nhất trong video dưới đây.

Trang Bị Khắc Chế Malzahar

Hãy sử dụng trang bị kháng phép, chẳng hạn như Quicksilver Enchant để hóa giải kỹ năng cuối của Malzahar.

Hãy tìm hiểu cách 💮Khắc Chế Tristana💮 một cách tốt nhất

Cách Đánh Malzahar Hiệu Quả

Chia sẻ Cách Đánh Malzahar Hiệu Quả và đơn giản nhất.

Giai đoạn đi rừng:

 • Dưới sự trợ giúp của đồng đội, hãy tiến hành gank hoặc ăn quái đầu tiên; nhớ sử dụng Bầy Bọ Hư Không (W) sau đó nhận sát thương để tạo ra thêm Bọ Hư Không.
 • Khi đạt cấp 6, Malzahar sở hữu khả năng khống chế mạnh mẽ khi gank. Việc áp chế mục tiêu trong 2.5 giây giúp đồng đội gây sát thương thoải mái, và Malzahar sẽ tạo áp lực lớn trên các đường.
 • Malzahar dọn quái rừng khá nhanh, hãy nhanh chóng lên cấp 6 để có thể đi gank.

Giai đoạn giao tranh:

 • Hãy sử dụng Tiếng Gọi Hư Không (Q) để câm lặng nhiều mục tiêu nhất có thể.
 • Nên sử dụng Âm Ti Trói Buộc (R) vào kẻ địch tiến vào phía mình hoặc để bảo vệ Xạ Thủ. Có thể sử dụng để tấn công hoặc giữ chân các tướng chủ lực của đối thủ để đồng đội dễ dàng tiêu diệt.
 • Sử dụng Bọ Hư Không để tạo thêm sát thương.

Đừng bỏ lỡ thông tin về 🌲Bảng Ngọc Tristana🌲 bạn nhé

Cách Đánh Malzahar ở Vị Trí Mid

Sử dụng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) để gây sát thương và làm máu kẻ địch. Áp dụng combo sau để tấn công hiệu quả trên đường mid: Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) + Bầy Bọ Hư Không (W).

Ngoài ra, sử dụng các kỹ năng đơn đánh để dễ dàng gặt hái quân lính. Kích hoạt Tiếng Gọi Hư không (Q) hoặc Bầy Bọ Hư Không (W) để câu máu địch rồi sau đó sử dụng hai kỹ năng còn lại. Hãy cắm mắt vào thời điểm thích hợp để tự bảo vệ và tránh sự xuất hiện bất ngờ từ tướng jungle đối phương.

Nếu muốn gây sát thương mạnh hơn lên mục tiêu, hãy dùng Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) và Bầy Họ Hư Không (W) trong mặt chúng. Combo Malzahar hiệu quả: Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) + Bầy Bọ Hư Không (W) + Âm Ti Trói Buộc (R) + Ám Ảnh Kinh Hoàng (R) + Tiếng Gọi Hư không (Q). Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm như vậy khi bạn có ưu thế, vì mất nhiều năng lượng. Hãy chờ đợi hồi phục lá chắn bằng kỹ năng nội tại trước khi thực hiện combo này. Một lưu ý nhỏ cho bạn là hãy sử dụng Tiếng Gọi Hư Không (Q) hoặc Bầy Bọ Hư Không (W) để xem xét khu vực không rõ.

Tham khảo thêm cách xây dựng 💫Bảng Bổ Trợ Blitzcrank💫 chính xác nhất

Thử Vận May Miễn Phí

Hãy tham gia Thử Vận May Miễn Phí và quay số may mắn trên Symbols.vn.

Có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ 🌻Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng Trực Tuyến🌻

Khắc Chế Malzahar Mùa 8

Điểm qua một số cách Khắc Chế Malzahar Mùa 8 tốt nhất.

 • Hãy tránh những quân lính bị Ám Ảnh Kinh Hoàng. Bạn sẽ không bao giờ biết khi nào chúng chết và có thể lây hiệu ứng cho bạn.
 • Khi Malzahar sử dụng kỹ năng lên kẻ địch bị Ám Ảnh Kinh Hoàng, Hiện Ra Tia Ánh Của Ám Ảnh sẽ được đặt lại.
 • Malzahar đặc biệt nguy hiểm khi có sẵn Bầy Bọ Hư Không.

Hướng dẫn cách nhận 🍃Thẻ Viettel 500k Miễn Phí🍃 mới nhất

Tài Khoản LMHT Full Tướng

Hướng dẫn cách nhận Tài Khoản LMHT Full Tướng miễn phí. Người chơi chỉ cần nhấp vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

🔶Liên Hệ🔶

Related Posts