Cách khắc chế tướng Garen


Cách chống lại Garen

Garen là một vị tướng có cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận, với mỗi game thủ đều đã từng chơi qua tướng này ít nhất một lần. Kỹ năng và combo của Garen dễ dàng áp dụng cho cả những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, điều quan trọng là khả năng gây sát thương và chống chịu của Garen rất mạnh mẽ. Với các trang bị như Giáp Liệt Sỹ, Giáp Tâm Linh, Móng Vuốt Sterak và Giáp Máu, Garen trở thành con quái vật khó đối đầu trên Đường trên.

Hãy cẩn thận khi còn ít máu khi đứng trên Đường trên vì Đòn Chí Phép của Garen sẽ gây sát thương dựa trên lượng máu đã bị mất, và Garen có thể tiến hành hạ gục bạn một cách nhanh chóng.

Chọn một tướng tầm đánh xa, giữ khoảng cách an toàn với Garen và tung đòn cấu rỉa máu là cách chơi hiệu quả nhất.

Kỹ năng Phán Quyết của Garen gây ra nhiều sát thương khi tiếp cận, vì vậy hãy rút lui xa Garen khi anh ta sử dụng kỹ năng này.

Dùng kỹ năng hủy bỏ Nội Tại Bền Bỉ của Garen để ngăn chặn việc hắn hồi máu.

Garen bị chống lại bởi những tướng chuyên dụng phản kháng và có khả năng di chuyển cao.

Nội Tại Bền Bỉ giúp Garen hồi máu nhanh chóng, nên khi gây sát thương liên tục, bạn sẽ ngăn chặn được việc hắn kích hoạt Nội Tại này, làm giảm sức mạnh của Garen đáng kể.

Combo đơn giản và hiệu quả của Garen là Đòn Quyết Định – Câm Lặng (Q) -> Phán Quyết (E) để gây sát thương. Vì vậy, bạn nên chọn những tướng có khả năng ngăn chặn Garen hoặc giữ khoảng cách an toàn để tránh tiếp xúc với Garen.

Khi đạt cấp độ 6 và có kỹ năng cuối Công Lí Demacia (R), Garen có khả năng gây rất nhiều sát thương. Trong trường hợp này, nếu bạn đang ít máu, hãy rút lui gần tháp và giữ khoảng cách an toàn. Nếu Garen tiếp cận được bạn, anh ta sẽ hạ gục bạn ngay lập tức với combo: Q->E->R.

Sát thương của kỹ năng cuối (R) Công Lí Demacia là sát thương phép, vì vậy bạn có thể chọn các món đồ như Kiếm Răng Cưa/ Chùy Gai / Quả Cầu Hư Không để tránh sát thương này. Tuy nhiên, nếu bạn đang ít máu, hãy tránh ở lại gần tướng Garen vì sát thương theo % máu của Garen khá khó tính toán.

Cách chống lại Garen hiệu quả là chọn những tướng tầm xa, có khả năng gây sát thương từ xa là tốt nhất, hoặc những tướng có khả năng chống chịu tốt không kém Garen.

Các kỹ năng hỗ trợ

Related Posts