Khắc Chế Kayn ❤️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kayn Hiệu Quả

Chiến thắng Kayn ❤️ Tướng chống Kayn, cách đánh Kayn hiệu quả ✅ Hướng dẫn cách lên đồ chống Kayn, chia sẻ mẹo đánh hiệu quả

Các tướng chống Kayn

Ngay từ khi mới xuất hiện, Kayn đã trở thành một tướng có sức ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng rất lớn đối với khả năng đi đường trong nhiều trận đấu. Với khả năng di chuyển cực kỳ linh hoạt và sát thương lớn, Tử thần Bóng tối đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của game thủ. Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu về các tướng chống Kayn và cách chống lại anh ta một cách hiệu quả nhất nhé.

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Nidalee

Nidalee là một trong những tướng có khả năng gây sát thương lớn và di chuyển linh hoạt nhất trong giai đoạn đầu trận. Do đó, Nidalee không ngại chiến đấu với Kayn.

Khi bị bắn lao, Kayn sẽ gặp khó khăn trong việc thoát khỏi vì Nidalee có khả năng nhảy cắn vô cùng xa. Bên cạnh đó, Nữ sát thủ này cũng có thể tránh dễ dàng các kỹ năng của Kayn nhờ kỹ năng Chồm (W).

Kayn khá khó gank trong giai đoạn đầu trận và thường mất thời gian để gank. Do đó, việc phản gank của Nidalee rất hiệu quả nhờ vào khả năng di chuyển linh hoạt của mình. Điều này giúp Nidalee có lợi thế sớm và liên tục áp đảo Kayn.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Kayn 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Gragas

Tướng Gragas có sức mạnh đáng kể ở giai đoạn đầu trận đấu và có khả năng tự bềnh chổi trong giao tranh.

Kayn sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận nếu Gragas liên tục sử dụng Mật sủng (Q) để làm chậm và Liều lĩnh (E) để làm choáng. Trong giao tranh, Gragas sẽ bảo vệ đồng đội nhờ hai kỹ năng này.

Thợ săn Gầm lắc – Graves với khẩu súng mạnh mẽ. Không chỉ có sát thương lớn, độ cứng cảm giác mà Graves còn có khả năng tự bảo vệ tốt với Chạy nhanh (E)Bom khói (W).

Kayn gặp khó khăn khi tấn công Graves. Vì khi anh ta sử dụng Chạy nhanh (E)Bom khói (W). Độ cứng cảm giác từ kỹ năng Chạy nhanh (E) sẽ tăng giáp và cùng với việc lên đồ thông thường của Graves với Hắc kiếm Lord Dominik giảm 12% sát thương nhận vào và cộng với lưỡi giáo đen mang lại lượng máu và tốc độ di chuyển từ cây búa gỗ, cùng với khả năng phá giáp.

Chia sẻ thêm nội dung về 🔶 Bảng Ngọc Lux 🔶

Các tướng rừng mạnh, hồi máu tốt

Ngoài hai tướng trên, để chống lại Kayn, anh em nên sử dụng các tướng rừng mạnh có khả năng khống chế hoặc hồi máu tốt như: Wukong, Skarner, Warwick, Fiddlesticks, Rek’Sai, Rammus, Jax,…

Mời bạn tham khảo thêm ❣️ Chống Kayn Tryndamere ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Cách chống Kayn tốc chiến

Để chống Kayn tốc chiến hiệu quả, anh em cần hiểu về bộ kỹ năng của tướng này để biết cách chống lại anh ta:

 • Trảm (Q) – là kỹ năng gây sát thương chính của Kayn. Vì vậy, anh em nên giữ khoảng cách an toàn khi farm lính, tránh cho Kayn có thể sử dụng Trảm gây sát thương.
 • Phá (W) – Là kỹ năng gây sát thương theo một đường thẳng. Trong dạng ám sát, sẽ có phạm vi sử dụng kỹ năng rộng hơn và làm chậm hơn. Anh ta cũng có thể di chuyển và sử dụng kỹ năng cùng một lúc, trong khi trong dạng Darkin sẽ bị hất tung.
 • Bộ (E) – Giúp anh ta tăng tốc độ di chuyển và xuyên qua địa hình, là một lợi thế lớn trong việc gank hoặc giúp anh ta trốn thoát khi gặp nguy hiểm. Anh em có thể gây sát thương lên Kayn khi anh ta đang sử dụng Bộ để rút ngắn thời gian tác dụng. Hoặc sử dụng khống chế để kết thúc kỹ năng đó ngay lập tức.
 • Nhập (R) – Là cú sát thương khủng khiếp. Anh ta có thể bất ngờ xuất hiện và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng với lượng sát thương cực lớn khi Kayn thoát khỏi mục tiêu. Nếu anh em còn ít máu, hãy cẩn thận khi ở lại đường vì anh ta có thể lấy mạng bạn bất cứ lúc nào.

Chia sẻ thêm nội dung về 🔶 Bảng Ngọc Tryndamere 🔶 Hướng dẫn lên đồ, cách chơi

Chống Kayn đi rừng

Hãy tìm hiểu cách chống Kayn đi rừng:

Trong một số phiên bản gần đây, Kayn thường đi top và thể hiện rất hiệu quả. Tuy nhiên, về bản chất, anh ta vẫn là một tướng được thiết kế để đi rừng và khám phá quái vật.

Đối với vị trí top, Kayn có thể gây khó chịu khi liên tục tấn công đối thủ bằng kỹ năng “Phá” và áp sát không ngừng. Hãy cố gắng tránh những chiêu thức dự đoán của Kayn và chủ động tham gia giao tranh khi Kayn đang hồi kỹ năng. Kayn khi đi top có thể sử dụng năng lượng mana khá nhanh, vì vậy anh em có thể tận dụng điểm yếu này để tạo áp lực lên Kayn. Trong trường hợp xấu nhất, hãy giữ chặt trụ và chờ đồng đội đến gank. Anh em sẽ sớm khôi phục lại thế trận, quan trọng là cần kiên nhẫn.

Kayn đi rừng sẽ nguy hiểm hơn nhiều nhờ kỹ năng Bộ (E) cho phép anh ta gank một cách linh hoạt. Không còn cách nào để trốn thoát. Nếu Kayn tiếp xúc với anh em, anh ta sẽ theo đuổi cho đến cùng với kỹ năng cuối R. Kiểm soát tầm nhìn là điều quan trọng đầu tiên anh em cần làm. Dự đoán lộ trình rừng của Kayn. Ví dụ, nếu anh em đi đường dưới và đang đẩy cao, nếu thấy Kayn đối thủ thực hiện một cuộc gank ở mid và Rồng vẫn chưa bị hạ gục, thì có 90% khả năng anh ta sẽ đến gank ngay lập tức để có lợi thế hơn khi giao tranh.

Bạn có thể cần 👉 Công cụ Liên Minh Huyền Thoại MIỄN PHÍ

Cách lên đồ chống Kayn

Cách lên đồ chống Kayn như thế nào? Anh em hãy mặc các trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh của Kayn như:

Nhanh chân sở hữu 💕 Mã thẻ Garena MIỄN PHÍ 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Trang bị chống Kayn

Hãy mang theo những trang bị chống Kayn và các tướng chống tốt sau đây:

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách đánh Kayn hiệu quả

Hãy mang theo những cách đánh Kayn hiệu quả:

 • Anh em cần nhớ rằng Kayn cần gây sát thương trước để sử dụng Nhập. Vì vậy, hãy cố gắng tránh kỹ năng Phá để làm cho Kayn khó có thể tiến hành Nhập từ xa.
 • Khi Kayn ở trong địa hình gần anh em, nó sẽ cung cấp cảnh báo về vị trí địa hình mà anh ta đang đứng trong đó.
 • Đánh thương Kayn khi anh ta đang sử dụng Bộ để rút ngắn thời gian tác động.
 • Ưu tiên sử dụng khống chế cứng như choáng, hất tung, mê hoặc,… để bắt và tiêu diệt Kayn.
 • Kayn có khả năng đi qua địa hình bằng kỹ năng Bộ (E). Hãy đặt đồng tốt ở phía bên kia địa hình để có thể phát hiện anh ta thay vì đặt vào bụi như thông thường. Khi anh ta đi trong địa hình gần bạn, sẽ hiển thị cảnh báo ngoài địa hình mà anh ta đang đứng trong đó.

Cách chống Kayn đi rừng

Cuối cùng, hướng dẫn cách chống Kayn đi rừng:

 • Kayn có thể gank từ nhiều hướng khác nhau. Vì vậy, hãy đặt đồng tốt ở những vị trí không thông thường để có thể phát hiện mà anh ta đang đến.
 • Đừng để Kayn lần sát thương chính của bạn.
 • Khi ở dạng Sát thủ Bóng đêm: Kayn không có khả năng khống chế cứng. Anh ta sẽ gây sát thương phép mạnh trong những giây đầu tiên của giao tranh. Trong dạng này, Kayn có ít sát thương kéo dài.
 • Trảm là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Kayn. Vì vậy, hãy giữ khoảng cách an toàn khi farm lính. Tránh cho Kayn có thể sử dụng Trảm để tạo sát thương.

QUAY NGAY ⚡️ Vòng quay Ngẫu nhiên ⚡️ Trúng quà hấp dẫn

Liên hệ chống Kayn miễn phí

Nếu bạn đã thử nhưng vẫn chưa thành công trong việc chống Kayn, hãy nhấp vào phần LIÊN HỆ bên dưới của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

🔰 Liên hệ 🔰

Related Posts