Khắc Chế Camille ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Camille Hiệu Quả

Chiến thắng Camille ❤️️Tướng khắc chế, Cách chống lại Camille một cách hiệu quả ✅ Cách xây dựng trang bị, Những Tướng khắc chế Camille tốt nhất trong Tốc Chiến.

Những Tướng khắc chế Camille

Giới thiệu về những Tướng khắc chế Camille đáng chú ý các game thủ nên tham khảo.

Poppy

Poppy là một vị tướng vô cùng bền bỉ với khả năng khống chế mạnh mẽ, khiến Camille gặp khó khăn trong việc đối phó với cô ta.

Bởi kỹ năng “Không thể lay chuyển”, Poppy sẽ nhận được thêm giáp và kháng phép, đồng thời đẩy kẻ địch ra xa khi họ sử dụng kỹ năng “Bắn dây móc” để tấn công bạn. Với nội tại “Sứ giả thép”, Poppy có thể ném khiên và nhận thêm tầm đánh và sát thương phép. Nếu bạn nhặt được khiên và tung nó, bạn sẽ nhận thêm một lớp giáp bảo vệ.

Sau đó, sử dụng kỹ năng “Sung phong” để đẩy Camille vào tường, làm cho cô ta bị choáng. Kết hợp với kỹ năng “Búa chấn động”, Poppy sẽ tung ra một đòn thịnh nộ gây sát thương vật lý và tạo ra một khu vực làm chậm kẻ địch, sau đó phát nổ sau một thời gian. Bằng cách sử dụng kỹ năng cuối cùng “Sứ giả phán quyết”, bạn có thể huỷ bỏ kỹ năng cuối của Camille bằng cách tung một cú đánh mạnh khiến kẻ địch bay xa.

Fiora

Camille gặp khó khăn hoàn toàn trước kỹ năng “Phản đòn” của Fiora, một vị tướng Đấu sĩ linh hoạt và nhanh nhẹn, có thể chặn tất cả sát thương và hiệu ứng khống chế.

Thật ra, Camille gặp khó khăn hoàn toàn trước kỹ năng “Phản đòn” của Fiora. Kết hợp với chiêu thức “Lao tới”, Fiora có thể vượt qua mục tiêu và đánh một kẻ địch gần nhất. Bên cạnh đó, kỹ năng cuối cùng “Đại thử thách” của Fiora có thể xác định 4 điểm yếu trên một kẻ địch. Nếu Fiora đánh trúng các điểm yếu này hoặc tiêu diệt mục tiêu, cô và đồng đội sẽ hồi máu trong phạm vi trong 3 giây. Fiora cũng có kỹ năng “Nhất kiếm nhị dụng” để tăng tốc độ đánh, với đòn đánh đầu tiên làm chậm và đòn đánh thứ hai gây tỉ lệ chí mạng.

Jax

Với nội tại “Không khoan nhượng” của Jax, các đòn đánh liên tục của cậu gia tăng tốc độ đánh và kỹ năng “Phản công” của cậu. Jax có thể né tránh tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn, sau đó nhanh chóng phản công và làm choáng kẻ địch.

Với lượng sát thương cực lớn cùng kỹ năng khống chế, Jax là một trong những tướng đi đường trên khắc chế Camille hiệu quả nhất. Khi sử dụng kỹ năng cuối “Sức mạnh bậc thầy”, mỗi đòn đánh thứ ba của Jax gây thêm sát thương phép và tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, kết hợp với kỹ năng “Vận sức tích tụ”, Jax có thể tích tụ năng lượng vào vũ khí và gây thêm sát thương.

Với lượng sát thương khổng lồ trong chiến đấu, cùng với các kỹ năng khắc chế, Jax có thể khó khăn cho Camille. Hãy truy đuổi và tiêu diệt kẻ địch bằng kỹ năng “Nhảy và nện”: Jax nhảy vào mục tiêu và gây sát thương vật lý.

Thông tin chi tiết về 🔔Bảng ngọc Camille🔔

Cách khắc chế Camille trong Tốc Chiến

Hướng dẫn cách khắc chế Camille trong Tốc Chiến một cách hiệu quả nhất để game thủ tham khảo.

 • Kỹ năng “Bắn Dây Móc/Phi Thân” (E) giúp Camille có thể thoát khỏi một cách hiệu quả hơn bằng cách dùng nó vào các tường hoặc công trình phía sau. Bạn vẫn có thể di chuyển một đoạn ngắn sau khi bắu vào tường mà không cần có tướng địch bên cạnh.
 • Giao thức chuẩn xác có 2 lần sử dụng, nó giúp Camille tái tạo lại đòn đánh thường.
 • Camille có lượng giáp kháng phụ thuộc vào tướng bạn đang đối đầu. Hãy phá lớp giáp đó trước khi sử dụng kỹ năng kết liễu.
 • Camille sẽ hồi máu liên tục nếu bạn cho cô ấy thảm sát.

Revealing 🌻Mã mobi miễn phí🌻 để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Khắc chế Camille đường trên

Mời các bạn tham khảo cách khắc chế Camille đường trên hiệu quả nhất.

Camille có thể sử dụng kỹ năng “Bắn Dây Móc” xung quanh bản đồ, tạo áp lực cho đối thủ và nhẹ nhàng thoát đi khi kẻ địch cố gắng ngăn chặn cô. Camille là một đấu sĩ cực kỳ linh hoạt và khả năng đi đường đơn và chinh phục mục tiêu đơn lẻ rất tốt. Camille sẽ hồi máu liên tục nếu bạn cho cô ấy thảm sát máu. Với độ linh hoạt cao và khả năng chống đôi tốt, Camille là lựa chọn lý tưởng để đi đường đơn.

Hãy cẩn thận với Giao thức chuẩn xác có 2 lần sử dụng, nó giúp Camille tái tạo lại đòn đánh thường. Đối với các trang bị như Rìu Mãng Xà, cô ta rất mạnh khi đẩy lính và đặc biệt là khi cô ta kích hoạt Giao Thức Chuẩn Xác để tái tạo các đòn đánh lên trụ.

Danh sách chi tiết về 🔶Bảng ngọc Katarina🔶

Trang bị khắc chế Camille

Revealing những trang bị khắc chế Camille tốt nhất.

Giải mã thông tin về 🔰Bảng ngọc Braum🔰 đầy đủ nhất

Cách đánh Camille hiệu quả

Hướng dẫn cách đánh Camille hiệu quả, một cách đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Trong giai đoạn đi đường:

 • Kỹ năng “Bắn Dây Móc & Phi thân” (E) là kỹ năng truy đuổi và tiếp cận hoặc chạy trốn rất tốt. Hãy sử dụng một cách cẩn thận khi che giấu trong tầm nhìn.
 • Với nội tại “Thích ứng phòng ngự”, Camille có thể chủ động trao đổi đòn đánh mạnh mẽ khi kết hợp với Giao thức chuẩn xác (Q) sau đó rút về và sử dụng Đá quét chiến thuật (W) để hồi phục và tạo sát thương vào kẻ địch.

Trong giai đoạn giao tranh:

 • Khả năng di chuyển linh hoạt của Camille rất mạnh mẽ, hãy chọn thời điểm đúng để bắt kẻ địch một mình và tiêu diệt người chơi vị trí chủ lực của đội bạn.
 • Nếu sử dụng kỹ năng “Tối Hậu Thư” đúng lúc, bạn có thể né các kỹ năng của đối thủ.

Giới thiệu trang phục, tướng ✨Khắc Chế Jayce✨ tốt nhất

Cách đánh Camille rừng

Mời bạn tham khảo cách đánh Camille rừng cực hay.

 • Camille có khả năng thoát thoát tốt, vì vậy hãy chú ý sử dụng các kỹ năng của tướng này.
 • Camille có khả năng đôi nhất tốt, thường có tỷ lệ thắng cao trong các trận đấu solo. Đây là lý do tại sao tư duy và việc push lề rất tốt với tướng này.
 • Trong giao tranh, “Tối Hậu Thư” là kỹ năng bạn có thể sử dụng để tiêu diệt xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương.

Mời bạn tham khảo thêm 💮Bảng ngọc Jayce💮 đáng chú ý nhất

Tặng vòng quay thẻ cào 500k miễn phí

Tặng vòng quay thẻ cào 500k miễn phí đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nhận 🌻Vòng quay miễn phí 0đ🌻 đổi thẻ cào

Kèo khắc chế Camille

Cách khắc chế Camille đơn giản, ai cũng có thể thực hiện.

 • Kỹ năng “Tối Hậu Thư” của Camille có tầm sử dụng ngắn, vì vậy hãy cố gắng Tốc biến đi trước khi cô ta tiếp cận gần bạn.
 • Giao thức chuẩn xác có 2 lần sử dụng, giúp Camille hồi phục các đòn đánh thường.
 • Camille có lượng giáp kháng phụ thuộc vào tướng bạn đang đối đầu

Related Posts