LMHT: Top 5 Xạ Thủ có kĩ năng ‘khắc chế’ Sát Thủ cực tốt

Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), đối đầu với những tay Sát Thủ cực kỳ linh hoạt là một thách thức đáng gờm, đặc biệt đối với các Xạ Thủ. Họ thường phải đặt mình làm ‘mồi câu’ cho các tay Sát Thủ như Kayn, Fizz, Qiyana và đặc biệt là Zed.

Tuy nhiên, để ‘đối phó’ với những Sát Thủ này không cần quá ‘cực khổ’, chúng ta chỉ cần tập trung vào các Xạ Thủ có kỹ năng ‘khống chế’ và tạo giáp tốt, có thể dễ dàng thoát khỏi những pha bám đuổi của Sát Thủ.

Dưới đây là 5 Xạ Thủ có thể ‘phản đòn’ những Sát Thủ bằng chính bộ kỹ năng khắc chế của mình:

5. Ezreal

Vị tướng Ezreal của LMHT

Nhân vật đầu tiên có thể ‘đề kháng’ Sát Thủ tốt nhất chính là Ezreal. Vị tướng này có tính linh hoạt cao và sát thương mạnh mẽ. Cả ba kỹ năng của Ezreal đều có thể ‘đánh và chạy’, và có khả năng ‘kéo’ tốt nếu bị bám đuổi. Kỹ năng Q của Ezreal có thể gây sát thương đáng kể cho Zed hoặc những kẻ địch khác nếu nhắm chính xác. Phạm vi tấn công của chiêu thức này cho phép Ezreal đứng ở vị trí an toàn trong khi tấn công. Kỹ năng E của Ezreal cũng có thể tức thì ‘nhảy’ đi nếu chạm mặt Sát Thủ, tốt nhất là nhảy qua địa hình để tẩu thoát.

4. Sivir

Xạ Thủ tiếp theo bạn nên cân nhắc chọn khi gặp khó khăn với các Sát Thủ là Sivir. Với khả năng di chuyển không phải là mạnh nhất, nhưng cô nàng có kỹ năng phòng thủ tốt, giúp bản thân có thể gây sát thương và bảo vệ mình một cách an toàn.

Vị tướng Sivir của LMHT

Kỹ năng E của Sivir là một trong những kỹ năng phòng thủ tốt nhất trong game. Được biết đến là một lá chắn, nó có thể chặn hầu hết các khả năng ‘khống chế’ của các tướng, bất kể đó là kỹ năng nào. Do đó, Sivir là lựa chọn lý tưởng khi đối mặt với các Sát Thủ linh hoạt gây sát thương mạnh. Kỹ năng E của Sivir có thể chặn được kỹ năng cuối của Zed, Qiyana, Evelynn, Pyke, Fizz… Do đó, hãy cân nhắc chọn Sivir nếu bạn gặp phải các đối thủ khó chịu.

3. Tristana

Ở vị trí thứ ba, chúng ta có Tristana. Đây là Xạ Thủ cực kỳ mạnh mẽ trong game, không chỉ có khả năng tấn công từ xa mạnh mẽ, mà còn có khả năng phòng vệ tuyệt vời.

Vị tướng Tristana của LMHT

Hai lý do chính khiến Tristana nằm trong danh sách này là kỹ năng W – Cú Nhảy Tên Lửa của cô nàng cho phép thoát khỏi luồng sát thương của kẻ địch và giữ vị trí an toàn. Ngoài ra, kỹ năng R – Bão Tố Nổi Dậy còn có thể đẩy kẻ địch xa và gây ra sát thương lớn. Điều này giúp Tristana dễ dàng ‘thoát khỏi hung thần’ của các Sát Thủ.

XEM THÊM: Anime: Mùa 6 của My Hero Academia sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay

2. Samira

Samira là một trong những Xạ Thủ ‘mạnh nhất’ trong game, cô nàng không chỉ có tính cơ động, ‘mạnh mẽ’ mà còn có khả năng phòng thủ cao. Do đó, cô được xem là lựa chọn xuất sắc trong việc chống lại các Sát Thủ.

Vị tướng Samira của LMHT

Để dễ dàng hạ gục Zed hoặc Kayn, bạn chỉ cần sử dụng kỹ năng Kiệt Sức và Tốc Biến. Nếu khiến kẻ địch mất đi Kiệt Sức đúng thời điểm, việc ‘lật kèo’ không còn là vấn đề lớn với Samira.

1. Xayah

Vị tướng Xạ Thủ tốt nhất khi gặp phải các Sát Thủ máu mặt phải kể đến là Xayah. Cô nàng sở hữu những kỹ năng ‘tránh sát thương’ vô cùng linh hoạt, có thể bảo vệ bản thân một cách tuyệt đối trước những kỹ năng đối thủ tung ra. Khi Xayah sử dụng kỹ năng R – Bão Tố Nổi Dậy, cô hoàn toàn không thể trở thành mục tiêu tấn công, miễn nhiễm với mọi sát thương gây ra, do đó, những vị tướng như Zed, Qiyana không thể tạo ra áp lực lên cô.

Vị tướng Xayah của LMHT

Đây là những Xạ Thủ tốt nhất, có bộ kỹ năng bẩm sinh là những công cụ tuyệt vời để đối phó với những vị tướng ‘ăn thịt’ mạnh mẽ trong game, ngay cả khi không có người bảo vệ, bạn vẫn có thể tự tin thoát khỏi ‘mồi câu’ của những Sát Thủ một cách thuận lợi nhất.

Đừng quên theo dõi MGN để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT!

Related Posts