Bảng Ngọc Quinn mùa 13, Cách Lên Đồ Quinn build mạnh nhất

Quinn mùa 13: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và cách lên đồ Quinn với bộ trang bị mới. Video combo Quinn và danh sách các tướng mạnh yếu hơn Đôi Cánh Demacia tại Kicdo.

Số liệu thống kê từ 200 trận đấu gần đây nhất theo dõi từ các cao thủ probuild

Tướng khắc chế Quinn Top

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Quinn Rừng

Anh em có muốn biết cách xây dựng bảng ngọc và lên đồ mới nhất cho Orianna mùa 13 không.

Cách Xây Dựng Quinn

Bảng Ngọc hỗ trợ Quinn

Vị trí của Quinn

Đường trên

Phép hỗ trợ Quinn

+

Cách lên đồ Quinn

Cách lên đồ Quinn

Bảng kỹ năng Quinn

Thứ tự nâng cấp kỹ năng Quinn

Thứ tự nâng cấp kỹ năng Quinn

Chi tiết kỹ năng Quinn

Chim Săn Mồi

Valor đánh dấu Tiêu Điểm trên kẻ địch. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những mục tiêu đã được đánh dấu sẽ gây thêm sát thương vật lý.

Không Kích

Tiêu hao: 50/55/60/65/70Khoảng cách: 1025

Quinn gọi Valor tới, đánh dấu và gây sát thương cho những kẻ địch trong vùng tác động.

Valor bay thẳng, đánh dấu Tiêu Điểm trên mục tiêu đầu tiên va trúng và làm hạn chế tầm nhìn của nạn nhân trong 1.5 giây. Sau đó, Valor sẽ gây 20/45/70/95/120 (+) (+) sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch xung quanh. Nếu kỹ năng không trúng vào mục tiêu là một tướng, mục tiêu đó sẽ không được tấn công trong 1.5 giây.

Ưng Nhãn

Khoảng cách: 2100

Quinn được tăng Tốc độ Đánh và tốc độ di chuyển sau khi tấn công một kẻ địch đã được đánh dấu. Kích hoạt để Valor hiện lên một vùng rộng lớn xung quanh Quinn.

Nội tại: Tấn công mục tiêu với Tiêu Điểm tăng Tốc độ Đánh 20/35/50/65/80% và Tốc độ Di chuyển 20/25/30/35/40% trong 2 giây. Kích hoạt: Valor mở rộng tầm nhìn trong vòng 2 giây.

Đột Kích

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 675

Quinn lướt đến một mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm giảm tốc độ di chuyển của nạn nhân. Khi gặp mục tiêu, Quinn lật ngược trở lại và đẩy lui mục tiêu một chút, rồi hạ cánh với khoảng cách bằng tầm đánh tối đa của cô.

Quinn lướt đến một mục tiêu, gây 40/70/100/130/160 (+) sát thương vật lý và Valor đánh dấu Tiêu Điểm. Khi chạm vào mục tiêu, Quinn lật ngược lại, đẩy lui mục tiêu một chút và làm giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu 50% (dần mất trong 1.5 giây).

Đi Qua Đồn Địch

Tiêu hao: 100/50/0Khoảng cách: 700

Valor giúp Quinn bay với tốc độ cao. Khi kỹ năng này kết thúc, Quinn sẽ tung ra Vụ Nổ, gây sát thương cho các kẻ địch xung quanh và đánh dấu Tiêu Điểm trên tướng.

Quinn gọi Valor xuống để hỗ trợ. Sau 2 giây di chuyển, cả hai sẽ hợp nhất, nhận thêm 70/100/130% Tốc độ Di chuyển và có thể sử dụng Vụ Nổ bằng cách kích hoạt lại Đi Qua Đồn Địch hoặc tấn công mục tiêu. Vụ Nổ: Quinn và Valor gây sát thương vật lý cho các kẻ địch gần đó và đánh dấu Tiêu Điểm lên tướng. Sử dụng Vụ Nổ sẽ kết thúc Đi Qua Đồn Địch. Chịu sát thương từ các mục tiêu không phải lính sẽ làm giảm tốc độ di chuyển bổ sung trong 3 giây.

Cách chơi Quinn

Điểm mạnh & yếu của Quinn

Khắc chế Quinn

Đối thủ trên đường trên

Bình luận

Related Posts