Tải Dead Cells APK + MOD (Menu, Việt Hóa, Mở Khóa) v3.3.6

Dead Cells là một trò chơi thuần Action-Platform kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Trò chơi này đã tạo được tiếng vang lớn trên PC và hiện nay bạn đã có thể trải nghiệm nó trên thiết bị Android. Nếu bạn yêu thích thể loại Metroid-vania cổ điển, thì Dead Cells 3.3.6 APK Việt Hóa (MOD Menu, Hack bất tử, tăng sát thương, vô hạn tiền, cells) mà Bandishare chia sẻ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.Iapeace

Giới thiệu về trò chơi Dead Cells

Dead Cells từ hãng Playdigious đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn vì thể loại game phiêu lưu hành động trong ngục tối. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh tham gia vào những trận chiến sinh tử căng thẳng. Với lối chơi đơn giản và điều khiển dễ dàng, bạn sẽ khám phá các ngục tối tăm, bí ẩn và nhận được những phần thưởng đáng giá. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm trò chơi chưa? Hãy bắt đầu khám phá những điều thú vị về trò chơi qua chia sẻ dưới đây nhé!

Tên trò chơi cũng là mô tả về nhân vật chính

dead-cells-mod-bat-tu
Tên trò chơi cũng là mô tả về nhân vật

Đúng như tên gọi của nó, Dead Cells có nghĩa là “tế bào chết”. Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật có dạng ký sinh trùng. Ban đầu, bạn sẽ tồn tại dưới dạng một loại chất nhầy, sau đó bạn sẽ “xâm nhập” vào cơ thể của chiến binh đã chết và tái sinh anh ta để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Khi có một cơ thể để ở, bạn sẽ có khả năng di chuyển linh hoạt và điều khiển rất nhạy bén. Bạn sẽ đối đầu với quái vật trong ngục tối và khám phá những bí ẩn ẩn sau đó.

Quảng cáo

Lối chơi kết hợp giữa đi cảnh, phiêu lưu và hành động cuốn hút

Dead Cells v3.3.6 APK là một trò chơi đi cảnh kết hợp với yếu tố hành động phiêu lưu quen thuộc. Ở đầu trò chơi, bạn sẽ được trang bị một vũ khí khá cơ bản nhưng vẫn đủ để tiêu diệt quái vật và hoàn thành những nhiệm vụ đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ đi khám phá các ngục tối, nâng cấp vũ khí hiện tại, mở khóa vũ khí mới và chiến đấu với những kẻ thù khác nhau.

dead-cells-mod-menu
Lối chơi kết hợp giữa đi cảnh, phiêu lưu và hành động cuốn hút

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau với các câu chuyện bí ẩn và thú vị. Trong quá trình chiến đấu, bạn cũng có thể mở ra những năng lượng mới cho nhân vật và thu thập các vật phẩm giá trị cho bản thân. Bản đồ cũng được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực lại chia thành nhiều nhánh, và kẻ thù, quái vật mà bạn phải đương đầu sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Để chiến thắng, bạn phải nâng cấp kỹ năng và vũ khí của mình để vượt qua những thử thách khó khăn phía trước.

Điều khiển dễ dàng thông qua các nút ảo trên màn hình

Hệ thống điều khiển của Dead Cells MOD Menu vô cùng trực quan với các nút ảo trên màn hình điện thoại. Phía bên trái sẽ có các nút để điều khiển di chuyển, còn phía bên phải sẽ có các nút để bạn thực hiện các kỹ năng và hành động trong chiến đấu như né đạn, lăn qua chướng ngại vật, ném đá, nhảy, bỏ mìn, sử dụng vũ khí,… Vị trí của các nút điều khiển được sắp xếp một cách hợp lý để bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng chúng linh hoạt.

dead-cells-mod-sat-thuong
Điều khiển dễ dàng thông qua các nút ảo trên màn hình

Thêm vào đó, game Dead Cells APK Việt hóa đã thiết kế một chế độ tự động tấn công hoàn toàn mới, khác biệt so với phiên bản trên PC. Điều này cho phép nhân vật bạn đang điều khiển tự động tấn công kẻ địch khi chúng ở trong phạm vi gần nhất. Lối chơi này giúp bạn chưa tay và tạo nên những trận chiến mãn nhãn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Phiêu lưu trong những ngục tối nguy hiểm

Hệ thống ngục tối trong Dead Cells APK + MOD đã được thiết kế như những mê cung uốn lượn và đầy nguy hiểm. Trong cuộc phiêu lưu, bạn sẽ phải đối mặt không chỉ với kẻ địch, quái vật và bẫy mà còn có thể thu thập hàng ngàn phần thưởng khác nhau. Trong đó, vũ khí là loại phần thưởng đáng chú ý nhất, với mỗi vũ khí có 3 biến thể màu sắc khác nhau. Ngoài ra, cuộn giấy cũng là một vật phẩm quan trọng giúp tăng sức mạnh tấn công của vũ khí, làm cho kẻ địch mất nhiều máu hơn.

dead-cells-mod-vo-han-cells
Phiêu lưu trong những ngục tối nguy hiểm

Phần thưởng trong trò chơi vô cùng phong phú, nhưng đừng thấy hoang mang mà hãy bình tĩnh thử tất cả. Mỗi loại vũ khí mang đến những kỹ thuật chiến đấu riêng biệt, kết hợp với các vật phẩm khác sẽ tạo ra những đòn tấn công thực sự ấn tượng. Mỗi cấp độ game được thiết kế với môi trường ngục tối khác nhau, mang đến sự mới mẻ và nhiều bất ngờ cho người chơi.

Mở khóa vũ khí và năng lực mới bí ẩn

Ngoài việc thu thập vũ khí và vật phẩm trong cuộc chiến và khám phá ngục tối, bạn còn có thể sử dụng tiền để mở khóa vũ khí mới và trang bị nhân vật của mình với những năng lực bí ẩn. Sử dụng phiên bản Dead Cells MOD vô hạn tiền sẽ giúp bạn dễ dàng mua sắm mọi thứ. Khi có được trang bị tốt nhất, bạn sẽ có sức mạnh để tấn công và đánh bại những kẻ địch nguy hiểm sau này.

dead-cells-mod-vo-han-tien
Mở khóa vũ khí và năng lực mới bí ẩn

Phiên bản Dead Cells MOD của Bandishare có những tính năng gì?

  • MOD Menu by 5play
  • MOD God Mode – Bất tử
  • MOD High Damage – Sát thương cao
  • MOD Unlimited Money – Vô hạn tiền
  • MOD Unlimited Cells – Vô hạn cells.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn sử dụng bản MOD, bạn hoàn toàn có thể tải Dead Cells miễn phí để chơi trên điện thoại Android. Đối với bản MOD, nếu game hiển thị màn hình trắng, bạn có thể khắc phục bằng cách vào Cài đặt > Ứng dụng > Dead Cells > Buộc dừng. Sau đó, khởi động lại trò chơi và bạn sẽ thấy phiên bản MOD mà Bandishare cung cấp!

Link tải Dead Cells APK + MOD v3.3.6 miễn phí cho Android

LINK TẢI TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, Bandishare đã cung cấp cho bạn phiên bản gốc của Dead Cells APK (không dùng MOD) và phiên bản MOD (Menu, bất tử, tăng sát thương, vô hạn tiền, cells). Hãy trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn và thú vị! Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!!

Related Posts