Tải Minecraft 1.20.0.20 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Vào ngày 12/04/2023, Mojang đã phát hành phiên bản cập nhật mới Minecraft 1.20.0.20. Phiên bản này mang đến cho bạn khả năng bảo vệ bản thân khỏi những sinh vật địch nguy hiểm hơn bằng cách sử dụng lá chắn hoặc áo giáp được tùy chỉnh. Bên cạnh đó, phiên bản mới cũng tinh chỉnh nhiều tính năng liên quan đến hành trình khảo cổ, mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Hãy tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.20.0.20 APK có Tiếng Việt miễn phí từ Bandishare để tham gia trò chơi!

TIN HOT: Minecraft 1.20.0 APK đã được ra mắt

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.20.0.20

Mojang luôn nỗ lực cải tiến các tính năng trong game, mang đến những trải nghiệm mới và thú vị hơn cho người chơi. Vì vậy, họ đã phát hành phiên bản cập nhật Minecraft 1.20.0.20 APK (BETA) với nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng Bandishare khám phá một số tính năng nổi bật:

Quảng cáo

Tính năng mới cho hành trình khảo cổ

minecraft-1-20-0-20-apk
Các mảnh gốm trong hành trình khảo cổ

Hành trình khảo cổ sẽ đưa bạn khám phá nhiều cổ vật đáng giá. Các mảnh gốm khai thác được từ việc khảo cổ hiện tại sẽ xuất hiện như một phần thưởng. Để tìm kiếm các mảnh gốm, bạn sẽ phải dùng bàn chải để làm sạch cát đáng ngờ trong kim tự tháp mới ở khu vực sa mạc. Các mảnh gốm sẽ không còn tập trung ở một nơi duy nhất mà sẽ xuất hiện rải rác trong khu vực kim tự tháp, làm cho việc khai thác trở nên khó khăn hơn.

Tính năng mới của bàn chải

Bàn chải là một công cụ quan trọng trong quá trình khảo cổ học. Trong phiên bản Minecraft 1.20.0.20 APK, Mojang đã thêm một số tính năng mới cho bàn chải. Bàn chải không thể bị hỏng, phá vỡ hay biến mất. Khi sử dụng bàn chải để quét cát đáng ngờ, công cụ chú giải sẽ hiển thị. Ngoài ra, bạn cũng có thể quét lên vùng đất không đáng ngờ và tạo ra âm thanh cọ xát. Việc nhấn nút chuột sẽ không làm gián đoạn quá trình quét của bàn chải, giúp tìm kiếm mảnh gốm dễ dàng hơn.

Thay đổi về Suspicious Sand và Suspicious Gravel

Trong phiên bản Minecraft 1.20.0.20 APK tiếng Việt, Suspicious Sand (Cát đáng ngờ) và Suspicious Gravel (Sỏi đáng ngờ) không thể được đặt lên các khối như bảng hiệu, biểu ngữ, đầu mob, ống dẫn, cảm biến ánh sáng và lửa trải. Chúng chỉ có thể đặt trên chậu trang trí. Khi Suspicious Sand và Suspicious Gravel rơi xuống và gặp Sculk Sensors hoặc Calibrated Sculk Sensors, chúng sẽ không tiếp tục rơi mà sẽ bám vào các khối này.

Rừng anh đào bị lược bỏ một số thành phần

Rừng anh đào là một địa điểm đẹp trong Minecraft BETA 1.20.0.20, tuy nhiên trong phiên bản này đã bị lược bỏ một số thành phần như cỏ đôi và hoa bồ công anh trong quần xã của rừng anh đào.

Tính năng mới cho biển báo treo

Biển báo treo là vật dụng hữu ích để làm biển báo chỉ đường, cảnh báo, và nhiều hơn nữa. Trong phiên bản Minecraft 1.20.0.20, biển báo treo có giới hạn ký tự tối đa cho phép và kích thước phông chữ được làm to hơn để dễ đọc. Khi bắn tên vào biển báo treo, nó sẽ rung và mũi tên sẽ rơi xuống. Bên dưới biển báo treo, bạn có thể gắn nó vào Anvil, Chorus Flower, Grindstone, Cảm biến ánh sáng ban ngày, Turtle Egg,… Âm thanh của biển báo treo cũng được tinh chỉnh.

Trải nghiệm tính năng trang trí áo giáp

Mảnh áo giáp không có viền được hiển thị chính xác trên thế giới và trong tay bạn khi bạn đang mặc một mảnh áo giáp có viền tương đương. Khi bạn thay thế một mảnh áo giáp đã được tạo bằng một mảnh áo giáp tương đương nhưng chưa định hình, hình ảnh của nó sẽ được hiển thị chính xác trên thanh Hotbar hoặc giao diện người dùng.

Cải tiến cho lạc đà

Khi lạc đà ngồi xuống, nó sẽ không nhìn lên hoặc nhìn xuống và phần đầu sẽ thẳng. Trong phiên bản Minecraft BETA 1.20.0.20, lạc đà sẽ không bị đè bởi người cưỡi. Trên bản đồ, sẽ hiển thị gợi ý để xuống lạc đà.

Link tải Minecraft BETA 1.20.0.20 APK miễn phí có tiếng Việt cho Android

Nhấn vào đây để tải về phiên bản Minecraft BETA 1.20.0.20 APK miễn phí có Tiếng Việt cho Android.

Kết luận: Trên đây, Bandishare đã giới thiệu một số tính năng nổi bật của phiên bản mới. Chúng tôi khuyến khích bạn tải về phiên bản Minecraft 1.20.0.20 APK để trải nghiệm tất cả những tính năng mới và sửa lỗi được Mojang cập nhật trong phiên bản thử nghiệm này. Chúc bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Related Posts