Tháng Sáu 24, 2021

Hướng dẫn cách bói bài tây đơn giản và chính xác cho người mới

Những lá bài tây không chỉ được sử dụng trong các trò chơi đánh bài mà còn được dùng để xem bói. Bạn có biết vận mệnh, tình duyên, công danh cũng được nằm trong mỗi lá bài chưa? Hãy cùng iapeace theo dõi hướng dẫn bói bài tây ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về ý nghĩa của từng chất bài trong bộ bài 52 lá

Trước khi hướng dẫn bói bài tây chúng ta cũng cần phải hiểu về ý nghĩa của từng lá bài. Bởi vì khi bạn giữ lá bài nào thì chúng đều có một nội dung, ví dụ như bạn đang vui, đang gặp trắc trở hay tình duyên suôn sẻ… Một điều đặc biệt là khi các quân bài cùng chất được bạn lựa chọn sẽ có nội dung khác so với 1 lá bài lẻ.

Boi bai tay
Bói bài tây

Những lá bài mang chất bích là đại diện cho những khó khăn, trục trặc về tài vận, tình duyên cho người bốc trúng lá bài này.

Bài 3 cây là trò chơi có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, hay có thể nói rằng đây là một trò chơi mà bất kỳ ai cũng đã từng chơi. Tuy nhiên làm thế nào để có thể thắng nhanh nhất thì đây là một điều không hề dễ dàng. Qua bài viết sau đây chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn cách đánh 3 cây luôn dành chiến thắng. Hãy đọc và áp dụng ngay nhé!

  • Về tình cảm: Lận đận, tình duyên chưa đến
  •  Về công danh: Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn hoặc chưa tìm được công việc như ý
  •  Về bản thân: Gặp nhiều bệnh tật, ốm đau, vất vả

Quân bài chất nhép: Lá bài nhép mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những hạnh phúc, sự viên mãn của người xem bói như:

  • Về tình cảm: Tình yêu đẹp, viên mãn, tròn đầy
  • Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức
  • Bản thân: Luôn vui vẻ, gặp nhiều điều tốt lành

Quân bài chất rô: Lá bài rô mang trong nó ý nghĩa về việc đồi dào tiền bạc vật chất

  • Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước
  • Về công danh: Công việc rất thành công, sự nghiệp vững chắc và lên cao

Quân bài chất cơ: Lá bài cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữa vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại tùy thuộc vào từng con số.

huong dan xem boi bai
Bói bài tây chính xác về tình duyên
Để bói chuẩn và chính xác thì cần xác định nội dung ý nghĩa của từng cây bài. Vì vậy bạn cần xem hướng dẫn xem bói bài tây thật kỹ bởi vì mỗi lá bài có mỗi nội dung khác nhau. Sau đây là hướng dẫn cách bói bài tây tham khảo ngắn gọn giúp bạn có thể hình dung được dễ nhất.

Với bất kỳ ai khi quan tâm và sử dụng bộ bài Tarot thì có lẽ phần mà khó nhất chính là việc hiểu được ý nghĩa các lá bài Tarot. Có thể việc tìm kiếm trên mạng là một giải pháp khá hiệu quả để bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa của những lá bài Tarot này, tuy nhiên nhiều nguồn tài liệu trên internet chỉ đưa ra những “mô tả” hoặc “ý nghĩa” chỉ vài dòng ngắn gọn còn mơ hồ. Qua bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được chi tiết hơn về ý nghĩa của những lá bài Tarot.

Tiến hành xem bói bài cơ bản và dễ hiểu nhất

1. Thầy bói xếp bài lại, đưa bộ bài cho người cần xem bói tráo bài. Người nam sẽ tráo bài 7 lần và người nữ sẽ tráo bài 9 lần. Khi tráo nên nhắm mắt và nghĩ về việc mình chuẩn bị bói.

2. Thầy bói úp từng quân bài xuống theo thứ tự

3. Tiến hành lật từng quân bài lên theo tứ tự lần lượt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới

4. Sau đó tiến hành xác định vị trí của quân bài chủ của người xem bói và quân bài chủ người kế cận.

5. Từ lá bài chủ của người cần xem bói, xác định các lá bài liên quan tới lá bài chủ

Từ lá bài chủ, thực hiện các bước đếm lần lượt và theo thứ tự như sau: Đếm đi lên -> Đếm sang trái, Đếm đi lên -> Đếm sang phải, Đếm xuống dưới -> Đếm sang trái, Đếm xuống dưới -> Đếm sang phải.

Từ lá vừa đếm được lại tiếp tục: Đếm đi lên -> Đếm sang trái (nếu quân bài ở bên phía bên trái quân bài chủ), Đếm đi lên -> Đếm sang phải (nếu quân bài ở bên phía bên phải quân bài chủ) đếm sao cho không thể đếm được nữa thì dừng lại (Lưu ý: Nam đếm 7 lần ở mỗi lần đếm, nữ đếm 9 lần ở mỗi lần đếm)

Huong dan boi bai don gian
Hướng dẫn bói bài đơn giản

Hướng dẫn cách xem bói bài tây thực ra rất đơn giản, chỉ cần bạn nắm được các ý nghĩa của từng lá bài sau đó hiểu được quy luật xếp bài. Khi quy trình tráo bài và sắp xếp bài lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ thành quen và có thể thực hiện dễ dàng.

Trên đây là hướng dẫn bói bài tây ngắn gọn hy vọng bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và chính xác nhất. Hãy để thời gian rảnh trở nên có ý nghĩa hơn với bộ bài tây nhé.