Khắc Chế Volibear Mới ❤️ Cách Đánh Volibear Hay Nhất

Chiến Thuật Đánh Bại Volibear Mới ❤️ Cách Chơi Hiệu Quả Nhất ✅ Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Trang Bị Khắc Chế, Chia Sẻ Những Mẹo Đánh Hiệu Quả

Cách Khắc Chế Volibear

Volibear – Gấu sấm sét là một vị tướng dễ chơi và dễ tiếp cận. Mặc dù cách chơi Volibear khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Với cách đánh đơn giản kết hợp với khả năng chống chịu tốt và sát thương mạnh mẽ, Volibear đã lâu trở thành một trong những vị tướng được ưa chuộng ở vị trí đường trên và rừng. Thường được các game thủ mới tin tưởng và sử dụng.

Với sức mạnh vượt trội của Volibear, nhiều người có thể nghĩ rằng ông ta không có đối thủ phải không? Nhưng không phải vậy. Vẫn có những vị tướng mạnh hơn và có thể khắc chế hoàn toàn những khả năng và điểm mạnh của Gấu sấm sét.

Với sức mạnh lớn nhưng cách chơi đơn giản, tìm ra cách khắc chế Volibear không khó đối với nhiều game thủ. Tuy nhiên, vẫn có một số game thủ chưa tìm ra cách khắc chế Volibear hiệu quả. Đó là lý do tại sao bài viết này từ Symbols.vn sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc chế Volibear tốt nhất và khám phá một số vị tướng để khắc chế Volibear.

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Chiến Thuật Khắc Chế Volibear Mới

Hãy xem ngay Chiến Thuật Khắc Chế Volibear Mới sau đây:

Volibear là một vị tướng có khả năng chống chịu cực kỳ mạnh mẽ. Đặc biệt, khi sức khỏe của ông ta giảm xuống một mức nhất định, nội tại của Volibear sẽ được kích hoạt để hồi phục sức khỏe. Hãy tập trung gây sát thương và tiêu diệt Volibear ngay lập tức để ngăn ông ta phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, nội tại này có thời gian hồi phục khá lâu, vì vậy khi Volibear không có nội tại, ông ta không còn nguy hiểm nhiều.

Bật mí cho bạn 💠 Bảng Ngọc Volibear 💠

Khắc Chế Volibear ở Vị Trí Đường Trên

Để chiến thắng và khắc chế Volibear hiệu quả, hãy chọn những vị tướng khắc chế Volibear đúng là cách để đạt được chiến thắng trong trận đấu. Hãy xem những vị tướng Khắc Chế Volibear ở vị trí đường trên tốt nhất để đối đầu với ông ta.

Renekton

Đây là một vị tướng có sức bền tốt và bộ kỹ năng đấu đơn độc mạnh mẽ của mình. Renekton sẽ khiến bất kỳ đối thủ nào đặt chân trên đường của vị tướng này phải trả cái giá đắt và Volibear cũng không ngoại lệ.

Với khả năng chống chịu cao kết hợp với bộ kỹ năng có thể hồi phục và làm choáng, cùng với tính linh hoạt cao, Renekton hoàn toàn có thể khắc chế Volibear hiệu quả trong trận đấu này.

Tìm Hiểu Thêm 🌻Khắc Chế Jinx🌻

Kennen

Cách chơi tướng Kennen là giữ khoảng cách và dồn sát thương từ xa cho Volibear cho đến chết. Nếu Volibear muốn tiếp cận, thì Kennen chỉ cần sử dụng kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét để lui về phía sau và tiếp tục dồn sát thương vào Volibear.

Nếu Volibear cố gắng tiếp cận Kennen, đó thực sự là rất khó khăn vì Kennen cũng có khả năng tăng tốc độ như Volibear. Kennen chính là vị tướng khắc chế Volibear top rất hiệu quả. Anh ta có thể khắc chế Volibear hoàn toàn trong giai đoạn lan truyền và chiến đấu tổng.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Tahm Kench

Đối với Volibear, lựa chọn tướng Tahm Kench là hợp lý nhất để khắc chế. Sở hữu khả năng gây sát thương tốt và khả năng hồi phục mạnh từ Tahm Kench, Volibear sẽ gặp khó khăn khi tấn công Tahm Kench.

Có thể bạn sẽ cần 👉 Tool LMHT MIỄN PHÍ

Jayce

Với một vị tướng có khả năng chuyển đổi giữa chiến đấu từ xa và gần cùng với bộ kỹ năng linh hoạt, Jayce có thể liên tục gây sát thương cho Volibear cho đến chết. Nếu Volibear cố gắng tiếp cận, Jayce chỉ cần chuyển từ chế độ Pháo sang chế độ Búa và đẩy Volibear ra xa. Tướng Volibear khó có thể chiến thắng Jayce trong trận đấu này.

Cách chơi của Jayce là gây sát thương liên tục cho Volibear đến mức thấp. Sau đó, áp sát và tiêu diệt vị tướng này. Nếu Volibear muốn tiếp cận Jayce, điều đó hoàn toàn không thể và sẽ bị đẩy xa.

DÀNH TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG Tài khoản, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Olaf

Đây cũng là một cái tên nổi bật trong các trận đấu đường trên với Volibear. Olaf là một vị tướng có lượng sát thương lớn. Sở hữu khả năng hồi phục và sinh tồn mạnh mẽ, gây khó chịu với cấu máu và thậm chí có thể loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế. Olaf hoàn toàn có thể đánh và thắng đường trên trước Á Thần Freljord này.

Mời bạn xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Bảng Ngọc Jinx❤️️

Khắc Chế Volibear (Bản Cập Nhật Mới)

Volibear là một tinh linh chiến đấu từ Freljord, không ngừng đấu tranh giữa những mùa đông lạnh giá nhất. Hắn trở thành một thế lực không thể cản trở. Bất kỳ ai dám đối mặt với vị tướng này đều trở thành nạn nhân dưới cú đánh tàn bạo của hắn. Vì vậy, hãy xem thêm những mẹo Khắc Chế Volibear (Bản Cập Nhật Mới) nhé:

Để đạt hiệu quả cao trong việc khắc chế Volibear, hãy xây dựng lối chơi để ngăn chặn sức mạnh của vị tướng này. Nếu phải đối đầu với Volibear, hãy nhớ mang theo Kích Hỏa. Vì nó sẽ giảm khả năng hồi máu của Volibear một cách đáng kể.

Nếu bạn có sức khỏe thấp hơn rất nhiều so với Volibear, hãy tránh giao tranh. Chỉ cần vài cú cắn của Volibear có thể gây ra sát thương đáng kể theo lượng máu đã mất. Ngoài ra, nội tại “Đứa Con Của Bão” cũng cho phép Volibear hồi phục 30% máu tối đa của mình.

Volibear có thể đạt tốc độ rất nhanh khi truy đuổi mục tiêu. Hắn sẽ hồi máu rất nhanh nếu giảm xuống một mức đáng chú ý. Vì vậy, cách khắc chế hiệu quả trong trường hợp này là sử dụng kỹ năng chậm hoặc gây choáng khi Volibear tấn công để làm giảm hiệu quả của hắn.

https://www.youtube.com/watch?v=F6AS5fzQDhY

Cách Chơi Volibear

Dưới đây là Cách Chơi Volibear hiệu quả:

  • Cách đối đầu tốt nhất với Volibear là chơi theo phong cách bạo lực, cấu rỉa máu Volibear. Bởi vì giao tranh 1v1 với Volibear sẽ khá khó khăn.
  • Hãy rút khỏi trận đấu nếu bạn có máu thấp. Vì Volibear có thể sử dụng kỹ năng cuối cùng để đánh bạn đến chết dưới trụ và thoát ra an toàn.
  • Hãy cố gắng giữ lính nếu bạn không thể thắng đường trên trước Volibear. Với khả năng lây lan sát thương, Volibear sẽ rất khó để từ chối lính để có lợi thế.
  • Bên cạnh đó, Volibear cũng gặp khó khăn khi đối mặt với những vị tướng có sát thương liên tục theo thời gian và giảm khả năng hồi máu.
  • Hãy cố gắng giành chiến thắng sớm. Vì trong meta hiện tại, những vị tướng Chống Chịu khi có đủ trang bị có thể trở nên gần như bất khả chiến bại ở cuối trận đấu.

👍 DÀNH TẶNG CHO BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Volibear Rừng

Cuối cùng, đừng bỏ qua hướng dẫn cách chơi Volibear Rừng:

  • Thiêu Đốt sẽ làm giảm khả năng hồi máu của Gấu sấm sét Volibear đi một nửa.
  • Đừng giao tranh với Volibear khi bạn có máu thấp. Vì những cú cắn của hắn sẽ gây thêm sát thương theo lượng máu đã mất của bạn
  • Đừng bị đánh lừa bởi nội tại “Thần sấm sét”. Nó cho phép Volibear nhanh chóng hồi lại 30% máu tối đa của mình.
  • Bạn có thể biết khi nội tại của Volibear đang trong thời gian hồi nhanh bằng cách bấm vào Volibear và kiểm tra xem có biểu tượng một chú gấu nhỏ hay không.

Nhanh tay sở hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Liên Hệ Cách Khắc Chế Volibear Miễn Phí

Nếu bạn cần giải đáp chi tiết hơn về cách Khắc Chế Volibear miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ bạn.

🔰 Liên Hệ 🔰

Related Posts