Khắc Chế Miss Fortune ❤️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Miss Fortune

Chiến thắng Miss Fortune ❤️ Bất kỳ Lá chắn nào, Cách đánh Miss Fortune ✅ Hướng dẫn cách xây dựng Miss Fortune, Chia sẻ các mẹo mà không tổn thương.

Các anh hùng khắc chế Miss Fortune

Nếu bạn đang tìm kiếm một xạ thủ có khả năng tạo ra sát thương sốc, gây ra các cú đánh chí mạng, thì Miss Fortune chắc chắn là tên mà bạn nên chú tâm đến trong danh sách. Trên chiến trường của Liên Minh Huyền Thoại, cô ấy là một anh hùng khá mạnh mẽ nhờ vào lượng sát thương kết hợp rất lớn. Miss Fortune là sự lựa chọn tối ưu cho các cuộc chiến lớn.

Cô ấy có thể đi đường giữa với phạm vi đánh rất tốt, và ở vị trí xạ thủ, cô có thể farm rất tốt dưới trụ, hoặc áp đảo đối thủ rất tốt nhờ kỹ năng “Bắn Một Được Hai” (Q). Không chỉ vậy, Miss Fortune còn có thể góp phần lớn trong các cuộc giao tranh lớn nhờ kỹ năng cuối cùng “Bão Đạn” (R).

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn điểm yếu của Miss Fortune, các anh hùng khắc chế Miss Fortune và cách xử lý tình huống đó.

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách khắc chế Miss Fortune TFT

Và sau đây là Cách khắc chế Miss Fortune TFT thông qua các anh hùng này:

Tristana

Anh hùng có sự linh hoạt và khả năng gây sát thương tốt hơn rất nhiều so với Miss Fortune. Đặc biệt là vào cuối trận đấu, sự chênh lệch sức mạnh ngày càng lớn hơn. Không chỉ vậy, Tristana cũng có thể hủy bỏ kỹ năng cuối của Miss Fortune. Hoặc đơn giản chỉ là nhảy ra khỏi phạm vi tác động của nó.

Tristana có thể farming an toàn, nhưng cô ấy cũng có thể sẵn sàng ném bom và nhảy vào tấn công Miss Fortune ngay lập tức. Lượng sát thương mà Tristana gây ra trong thời gian ngắn rất lớn. Điều này làm cho các anh hùng máu mỏng nói chung và Miss Fortune nói riêng phải e ngại. Kỹ năng cuối của Miss Fortune cũng dễ dàng bị Tristana phá vỡ Đại Bác Đẩy Lui (R).

Hãy xem thêm 🌻Bảng Ngọc Miss Fortune🌻

Caitlyn

Khả năng đấu 2 người của Caitlyn không kém phần bất kỳ anh hùng nào, bao gồm cả Miss Fortune nhờ vào phạm vi sát thương khá xa của cô ấy. Sự linh hoạt của Caitlyn cũng rất tốt để né tránh kỹ năng cuối của Miss Fortune.

Zed

Khả năng săn lùng của Zed rất tốt. Đặc biệt với những anh hùng không có kỹ năng chạy trốn và máu yếu như Miss Fortune.

Zed là anh hùng sát thủ LMHT lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh hùng này sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt và lượng sát thương lớn với những pha ẩn thân nhanh chóng.

Chia sẻ thêm với bạn Đọc nội dung meni 🔶 Khắc Chế Jhin 🔶

Draven

Đơn giản chỉ là ném và ném, với những mánh rừng của mình, Draven gây sát thương cao hơn nhiều so với Miss Fortune. Bên cạnh đó, Draven cũng có thể hủy bỏ kỹ năng cuối của Miss Fortune bằng kỹ năng đánh xa rất tốt.

Đề cập đến “bestial” thì không thể không nhắc đến Draven – Xạ thủ mạnh nhất ở mọi giai đoạn. Lượng sát thương mà Draven có thể gây ra lớn hơn bất kỳ xạ thủ nào khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ cần đủ đồ chí mạng, Draven có thể khiến những kẻ yếu đuối phải ra đi ngay lập tức.

HÃY THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Jhin 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lucian

Sự linh hoạt và lượng sát thương tổng của Lucian sẽ khiến Miss Fortune rất khó khăn để chống chọi.

Lucian là một xạ thủ rất nổi tiếng và được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong Tốc Chiến, Lucian hứa hẹn sẽ tiêu diệt toàn bộ kẻ địch với lượng sát thương khủng khiếp và khả năng linh hoạt của mình.

Hãy tham khảo thêm ❣️ Khắc Chế Yi ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Kỹ năng đối mặt với Miss Fortune

Chắc chắn không thể bỏ qua những kỹ năng để đối mặt với Miss Fortune:

 • Miss Fortune sẽ mất tốc độ di chuyển bổ sung nếu bị sát thương hoặc hiệu ứng từ đối thủ. Bạn có thể sử dụng những kỹ năng tầm xa để tấn công Miss Fortune và giảm sự linh hoạt của cô ấy.
 • Hạn chế đứng sau lính vì Miss Fortune có thể tạo sát thương gián tiếp thông qua lính với kỹ năng “Bắn Một Được Hai”.
 • Kỹ năng cuối “Bão Đạn” của Miss Fortune sẽ bị ngắt nếu sử dụng các kỹ năng khống chế (gây choáng, câm lặng, đánh bay, hất văng).
 • Miss Fortune dễ bị hạ gục nếu bị bắt. Vì vậy, hãy tập trung vào cô ấy trong các cuộc giao tranh.

Kỹ năng đối mặt với Miss Fortune trong Tốc Chiến

Chia sẻ thêm những mẹo về Kỹ năng đối mặt với Miss Fortune trong Tốc Chiến:

Miss Fortune có khả năng tạo ra sát thương lớn nhưng thiếu khả năng linh hoạt trong chiến đấu. Hay nói cách khác, Miss Fortune không có kỹ năng chạy trốn. Vì vậy, hãy chăm sóc cô ấy một cách cẩn thận.

Kỹ năng “Bắn Một Được Hai” sẽ gây sát thương cho mục tiêu và những kẻ địch đứng sau. Vì vậy, tránh đứng sau những quân lính sát thương còn lại vì Miss Fortune có thể gây sát thương cho cả bạn và lính của bạn.

Kỹ năng cuối “Bão Đạn” của Miss Fortune gây sát thương theo hình nón. Bạn cần né khỏi vùng tác động của kỹ năng này càng nhanh càng tốt. Tránh giao tranh trong không gian hẹp vì bạn có thể nhận được toàn bộ sát thương từ kỹ năng này của Miss Fortune. Bên cạnh đó, kỹ năng này cũng dễ dàng bị phá nếu bạn sử dụng các kỹ năng khống chế để ngắt kỹ năng này.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Kỹ năng đối mặt với Miss Fortune mùa 11

Nếu bạn muốn đối mặt với Miss Fortune mùa 11, hãy không bỏ qua những thông tin quan trọng sau:

 • Tốc độ di chuyển bổ sung của Miss Fortune sẽ bị mất nếu cô ta nhận sát thương hoặc hiệu ứng từ đối thủ.
 • Miss Fortune khá dễ bị hạ gục nếu bạn có thể bắt cô ta. Vì vậy, hãy tập trung vào cô ấy trong các cuộc chiến.
 • Miss Fortune yếu hơn khi đối mặt với: Tristana, Draven, Caitlyn, Varus, Taric, Quinn, Braum, Sivir, Aatrox, Leona
 • Miss Fortune mạnh hơn khi đối mặt với: Ezreal, Vayne, Soraka, Graves, Dr. Mundo, Quinn, Sona, Jinx, Sivir, Twitch
 • Miss Fortune làm đồng đội tốt với: Sona, Leona, Thresh, Taric, Nami, Blitzcrank, Nunu, Amumu, Jarvan IV, Soraka, Janna, Zyra

TẶNG BẠN QUÀ GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Xây dựng Miss Fortune

Thông tin về Xây dựng Miss Fortune giúp bạn chiến thắng:

Anh hùng khắc chế Miss Fortune

Dưới đây là thông tin về anh hùng khắc chế Miss Fortune:

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách đánh Miss Fortune hiệu quả

Tiếp tục bài viết là Cách đánh Miss Fortune hiệu quả:

Việc chọn anh hùng khắc chế của Miss Fortune liên quan mật thiết đến việc chủ động khống chế cô ấy. Có nhiều cách để giảm áp lực của Miss Fortune trong giai đoạn early game.

Nếu không có “nội tại” Sải bước (W), Miss Fortune không phải là một anh hùng quá linh hoạt và dễ bị tổn thương bởi những anh hùng giao tranh mạnh như Bliztcrank hoặc Leona. Thậm chí Draven cũng là một sự lựa chọn tốt khi đối mặt với Miss Fortune vì có thể dễ dàng phá vỡ “Bão Đạn” (R) của cô ấy.

Bên cạnh đó, sự mạnh mẽ của Miss Fortune nằm ở kỹ năng cuối cùng của cô ấy, “Bão Đạn”, được tăng cường bằng “Chí Mạng”. Điều này sẽ khiến cô ấy tăng sát thương với các đòn tay hơn là sức mạnh từ trước đây. Để đối mặt với các anh hùng gây sát thương vật lý nặng, giáp rơi là điều cần thiết nhất. Hãy đảm bảo có ít nhất một “Khiên Băng Randuin” trong đội. Các hỗ trợ cũng nên xem xét việc xây dựng các vật phẩm giúp họ vượt qua cú “Bão Đạn” như “Dây Chuyền Chuộc Tội” hoặc “Dây Chuyền Iron Solari”.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Cách đánh Miss Fortune Ad

Chia sẻ thêm cách đánh Miss Fortune Ad hiệu quả:

 • “Bão Đạn” của Miss Fortune có thể dễ dàng bị phá vỡ bằng những chiêu thức khống chế (gây choáng, câm lặng, đánh bay, hất văng).
 • Hãy chú ý đến “nội tại” “Đánh Yêu” của Miss Fortune khi thực hiện chiêu thức.
 • Tốc độ di chuyển bổ sung của Miss Fortune sẽ bị mất nếu cô ấy nhận sát thương hoặc hiệu ứng từ đối thủ.
 • Hãy tập trung vào cô ấy trong các cuộc chiến. Miss Fortune khá dễ bị hạ gục nếu bạn có thể bắt cô ấy.

Cách đánh Miss Fortune Sp

Xem thêm chiến thuật và cách đánh Miss Fortune Sp:

Khi đối đầu với Miss Fortune, chiến thuật tốt nhất để giảm áp lực của cô ấy trên chiến trường là hạ gục cô ấy. Tuy nhiên, đó là cách tốt nhất để đối mặt với cô ấy trong cuộc giao tranh. Bỏ qua 4 người khác của đối thủ, Miss Fortune luôn là mối đe dọa lớn nhất. Hãy chọn các anh hùng có thể lao vào cuộc giao tranh sâu hơn và phá vỡ cấu trúc đội hình của đối thủ.

Giữ lại các chiêu thức tầm xa khi cô ấy chuẩn bị nổ đạn. Hãy tận dụng thời cơ khi bạn nhận ra Miss Fortune đứng sai vị trí trước khi cuộc giao tranh bắt đầu. Nhanh chóng hạ gục cô ấy sẽ mang lại lợi thế to lớn.

Hãy xem thêm 🌻Bảng Ngọc Yi🌻

Liên hệ hướng dẫn khắc chế Miss Fortune miễn phí

Liên hệ để được hướng dẫn miễn phí về cách khắc chế Miss Fortune bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay dưới đấy.

🔰 Liên hệ 🔰

Related Posts