Khắc Chế Pantheon ❤️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Pantheon

Kỹ năng Như thế nào để Đánh bại Pantheon ❤️ Cách Đối phó, Chiến thuật chống Pantheon ✅ Hướng dẫn Cách xây dựng trang bị Đối phó, Chia sẻ Mẹo chơi hiệu quả

Những Vị tướng Đối phó với Pantheon

Pantheon là một vị tướng rất mạnh ở giai đoạn đường trên. Đặc biệt, sau khi vị tướng này vừa được cập nhật, kỹ năng Tiến công Vũ bão của anh ta trở thành nỗi ám ảnh với mọi đối thủ trong lane. Với bộ kỹ năng đặc biệt này, Pantheon có thể hỗ trợ trong giao tranh và cấu rỉa máu đối thủ khi đi đường.

Vậy làm thế nào để đối phó với Pantheon? Để Đánh bại Pantheon ở đường trên hoặc đường giữa, bạn cần nhận thức về đặc điểm của vị tướng này một cách thông minh nhất để tìm ra những Vị tướng Đối phó với Pantheon hoàn hảo cho mình.

 • Kỹ năng của Pantheon tấn công chủ yếu là cấu rỉa máu đối thủ, vì vậy bạn nên chọn những vị tướng có khả năng hồi phục như Trundle, Maokai,..
 • Pantheon có phạm vi tấn công ngắn nhưng cực mạnh, vì vậy bạn nên chọn những vị tướng tấn công từ xa có khả năng tránh xa như Jayce.
 • Pantheon có khả năng tấn công rồi choáng và gây sát thương lớn cho mục tiêu, vì vậy bạn nên sử dụng vị tướng có khả năng phản đòn như Fiora.

TẢI VỀ VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Hình ảnh về việc tải game miễn phí

Chiến thuật Đối phó với Pantheon

Hãy tìm hiểu cách Đối phó với Pantheon tốc chiến ngay sau đây:

 • Sử dụng các kỹ năng để di chuyển ra khỏi vị trí mà Pantheon sẽ sử dụng kỹ năng Trời sập.
 • Không để máu ở mức thấp khi đối đầu với Pantheon. Vì đòn đánh thường của Pantheon gây chí mạng lên những mục tiêu máu thấp.
 • Hãy chú ý đến nội tại Che Chắn của Pantheon. Đặc biệt, anh ta có thể đỡ được đòn đánh thường kế tiếp hoặc phát đòn từ trụ.
 • Cần đề phòng khi thấy một vòng tròn lớn màu đỏ xuất hiện trên mặt đất. Điều này có nghĩa rằng Pantheon sẽ sử dụng Trời Sập để mở giao tranh.

Đối phó với Pantheon ở Vị trí Top

Hãy xem cách Đối phó với Pantheon ở vị trí Top thông qua những vị tướng Đối phó dưới đây:

Trundle

Trundle có khả năng hồi phục và giảm sát thương từ địch cực kỳ khó chịu. Chính vì vậy, với một vị tướng như Pantheon, yêu thích cấu rỉa và gia tăng sát thương, Trundle là ác mộng thực sự.

Trundle có khả năng hồi phục mạnh mẽ từ giai đoạn đi đường với kỹ năng của mình. Trundle không sợ bất kỳ đòn đánh ném chém Q nào của Pantheon. Bên cạnh đó, Trundle còn có khả năng giảm sát thương từ đối thủ, làm cho Pantheon tổn thất sát thương đáng kể. Điều này khiến khả năng gây sát thương của Pantheon yếu đi rất nhiều.

Tất cả các kỹ năng của Trundle đều thực sự hiệu quả trong việc Đối phó với Pantheon. Hơn nữa, Pantheon không có khả năng chạy thoát nào, đây là điểm yếu lớn nhất khi solo với Trundle.

Chia sẻ thông tin về 🔶 Bảng Ngọc Pantheon 🔶

Jayce

Đối với Pantheon, đối đầu với những vị tướng có tầm đánh xa và bộ kỹ năng đa dạng như Jayce chắc chắn là cơn ác mộng thực sự.

Khả năng chính của Pantheon ở giai đoạn đầu là cấu rỉa máu choáng, sau đó gây sát thương. Tuy nhiên, Jayce có tầm đánh dài và bộ kỹ năng đa dạng, vì vậy anh ta sẽ kháng cự tốt hơn Pantheon.

Các kỹ năng của Pantheon ở cấp đầu phụ thuộc vào W – khiên trời giáng và choáng bằng E. Jayce ở dạng búa có khả năng đẩy Pantheon ra sau rồi chuyển về dạng cầu sấm để cấu rỉa ngược lại một cách hoàn hảo.

Mời bạn xem thông tin về 🌻 Bảng Ngọc Thresh 🌻

Fiora

Nếu bạn muốn biết cách đối phó với Pantheon sau khi anh ta được thực hiện lại, Fiora sẽ là câu trả lời đầu tiên cho bạn.

Pantheon có một lá chắn mạnh mẽ, nhưng nó không phải là điểm yếu. Điểm yếu của Pantheon được khắc chế bởi nội tại Điểm yếu của Fiora, giúp cô ấy phản đòn và gây sát thương mà không phải chịu sát thương.

Ngoài ra, nội tại mạnh mẽ của Fiora khi solo 1 vs 1 không ai có thể chống cự, chưa kể đến Pantheon khi tất cả các kỹ năng của anh ta bị khắc chế.

Mời bạn tham khảo thêm ❣️ Khắc Chế Thresh ❣️

Poppy

Trong số những vị tướng bền bỉ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, không có lý do gì để không chọn Poppy khi đối đầu với một chiến binh chung sát thương như Pantheon.

Khả năng nhặt khiên và tạo lớp giáp của Poppy khiến Pantheon khó có thể gây sát thương. Bên cạnh đó, hiệu ứng tắc nghẽn ngay sau đó cũng giúp Poppy có thể phản kháng hoặc dùng E Xung phong đẩy Pantheon vào tường và làm choáng lại.

Khả năng giao tranh của Poppy cũng vượt trội hoàn toàn. Vì vậy, tổng cộng Poppy hoàn toàn vượt trội hơn Pantheon.

Mời bạn tham khảo thêm 🔔 Khắc Chế Maloch 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Chiến thuật Đối phó với Pantheon Sp

Hướng dẫn điểm Đối phó với Pantheon Sp:

 • Pantheon – Bậc thầy chiến tranh là một vị tướng có khả năng đi đường mạnh mẽ và có thể đối mặt một mình. Không chỉ vậy, Pantheon còn khắc chế nhiều vị tướng ở đường trên, đặc biệt là ở mức độ đầu. Pantheon được sử dụng rất nhiều ở vị trí Đường trên và Rừng, nhưng cũng có thể được sử dụng ở vị trí Đường giữa với lối chơi chuyên sát thương.
 • Để đối phó với Pantheon Sp, bạn nên sử dụng các kỹ năng khống chế để định vị chính xác vị trí mà Pantheon sẽ sử dụng Trời sập.
 • Đừng để máu xuống mức thấp khi đối đầu với Pantheon (ít hơn 15%). Vì lúc này, các đòn đánh thường của anh ta sẽ gây chí mạng và dễ dàng hạ gục bạn.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Chiến thuật Đối phó với Pantheon ở Vị trí Mid

Để đối phó với Pantheon ở vị trí Mid, hãy xem các thông tin sau:

Pantheon có lượng sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận đấu, và cũng khắc chế những vị tướng có xu hướng sát thương. Do đó, ở mức độ đầu, bạn không nên đối đầu trực tiếp với Pantheon. Hãy chờ đến khi bạn đạt cấp 6 để có lợi thế hơn với kỹ năng Tận hưởng.

Chiêu cuối của Pantheon có phạm vi khá xa, thuận tiện cho anh ta trong việc đi gank hoặc mở giao tranh tổng. Hãy chú ý khi Pantheon sử dụng chiêu cuối, sẽ xuất hiện một vòng tròn trong vài giây, hãy thoát ra khỏi vòng tròn đó nhanh chóng.

Pantheon đi đường và đè đường đối thủ rất tốt với kỹ năng Q gây sát thương cao và thời gian hồi chiêu nhanh. Ngoài ra, anh ta còn có nội tại là Che Chắn với đòn đánh thứ 3. Vì vậy, hãy quyết định cẩn thận khi muốn solo đấu với Pantheon.

Mặc dù mạnh mẽ ở giai đoạn đầu, nhưng Pantheon sẽ yếu dần so với một số vị tướng khác khi về sau. Chiêu cuối của anh ta cũng không thực sự hiệu quả.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Hình ảnh về việc có được mã thẻ Garena miễn phí

Chiến thuật Đánh Pantheon Tốc Chiến

Dưới đây là chiến thuật Đánh Pantheon Tốc Chiến hiệu quả:

 • Bạn có thể chuẩn bị sẵn các kỹ năng định hướng để sử dụng ngay khi Pantheon rơi xuống từ chiêu cuối Trời sập.
 • Tuyệt đối không để máu rơi xuống mức thấp khi đối đầu với Pantheon (ít hơn 15%). Vì lúc này, các đòn đánh thường của anh ta sẽ gây chí mạng và dễ dàng hạ gục bạn.
 • Hãy gank sớm và cố gắng hạ gục Pantheon để anh ta bị tổn thất ở giai đoạn đầu trận.
 • Hãy chú ý đến nội tại của Pantheon. Nếu bạn thấy anh ta tiến công quái liên tục 4 lần hoặc sử dụng kỹ năng, hãy tránh xa anh ta.
 • Khi thấy một khung hình chữ nhật xuất hiện trên mặt đất, hãy cẩn thận và đề phòng vì đó là dấu hiệu rằng Pantheon sắp sử dụng chiêu cuối.
 • Hãy ẩn mình vào bụi cây để làm mất tầm nhìn của Pantheon khi anh ta sử dụng trời sập.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hình ảnh về việc có được thẻ cào miễn phí

Cách Đánh Pantheon Sp

Hãy xem thêm một số mẹo hay trong cách Đánh Pantheon Sp:

 • Kỹ năng Tiến công Vũ bão giúp Pantheon miễn nhiễm sát thương trước mặt. Bạn nên di chuyển ra sau anh ta và chờ đợi.
 • Hãy cẩn thận khi đứng gần Pantheon nếu bạn còn máu ít. Bị Xung phong của anh ta ném ra sẽ kết liễu những người chơi máu thấp.
 • Kỹ năng Trời sập có một thời gian cảnh báo trước khi Pantheon đến. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để trốn thoát hoặc lên kế hoạch đánh trả.

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Liên hệ để Đánh bại Pantheon Miễn phí

Nếu bạn đã thử nhưng vẫn chưa Đánh bại Pantheon miễn phí, hãy nhấp vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Related Posts