Hướng dẫn tải FIFA Online 4 trên laptop, máy tính, điện thoại và cài đặt trong 1 nốt nhạc

Cho đến nay, FIFA Online 4 là một trong những trò chơi thể thao nổi tiếng nhất trên thị trường. Tại đây, bạn có thể xây dựng đội hình theo ý thích, chuyển nhượng cầu thủ và thể hiện kỹ năng của mình để đối đầu với đối thủ. Hãy xem cách tải FIFA Online 4 và cài đặt trên máy tính, laptop và điện thoại dưới đây.

1. Giới thiệu về game Garena FIFA Online 4

FIFA Online 4 là một trò chơi không quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là một trong những trò chơi thể thao điện tử được tổ chức các giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hãy xem thông tin sơ bộ về trò chơi sau đây.

1.1. Lịch sử và sự phát triển của FIFA Online 4

FIFA Online 4 (FO4) là viết tắt của EA SPORTS FIFA Online 4. Đồ họa và hình ảnh trong trò chơi được tạo ra theo phong cách 3D sống động và chân thực. Do đó, người chơi có thể trải nghiệm một trận đấu thực tế như trong đời thực.

Sự đa dạng trong lối chơi của game là một điểm nhấn hứa hẹn sẽ thu hút những người hâm mộ yêu thích quản lý hoặc thi đấu bóng đá. FO4 mang đến cho người chơi hàng nghìn đội bóng nổi tiếng và nhiều giải đấu khác nhau để tham gia tranh tài.

FIFA Online series đã được công bố từ nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 năm gần đây, tựa game này mới thực sự trở nên phổ biến trong cộng đồng. Dự kiến rằng FIFA Online 4 sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

1.2. Gameplay chất lượng

Ngoài phong cách chơi đơn truyền thống, người chơi còn có thể tham gia vào FO4 với nhiều chế độ chơi khác nhau như xếp hạng, giải trí sinh tồn, v.v.

Trong thế giới bóng đá ảo này, game thủ có thể thể hiện kỹ năng quản lý đội bóng chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải lập chiến thuật hợp lý và thay người đúng thời điểm để ghi bàn vào lưới đối thủ.

2. Yêu cầu cấu hình để tải và cài đặt FIFA Online 4

Đây là một trò chơi có yêu cầu cấu hình cao dành cho PC. Vì vậy, trước khi tải FIFA Online 4, bạn nên kiểm tra xem thiết bị của bạn có đủ yêu cầu như trong bảng dưới đây không. Bạn có thể xem hai mức cấu hình tối thiểu và đề nghị để biết thêm thông tin chi tiết:

3. Hướng dẫn tải và cài đặt FIFA Online 4 trên máy tính và laptop chi tiết

Để chơi FIFA Online 4, người chơi cần tải trò chơi vào máy tính trước tiên. Có hai cách để tải trò chơi này, bạn có thể tải trực tiếp từ trang chủ hoặc qua ứng dụng Garena PC. Hãy xem hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết cách tải FIFA Online 4 trên PC và cài đặt trò chơi.

3.1. Tải trực tiếp từ trang web FIFA Online 4

Đây là một phương pháp đơn giản mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ trò chơi nào. Dưới đây là cách tải FIFA Online 4 nhanh nhất từ trang chủ trò chơi trên laptop hoặc máy tính. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY > Nhấp vào nút Tải game.

Bước 2: Chọn vị trí lưu file cài đặt trên máy tính > Nhấp vào nút Lưu.

Bước 3: Chờ cho đến khi file được tải xuống hoàn tất > Giải nén file đã tải xuống.

Bước 4: Mở ứng dụng Garena lên > Đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn.

Bước 5: Trong giao diện chính, chọn trò chơi FIFA Online 4.

Bước 6: Tiếp theo, nhấp vào phần Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở góc trái phía dưới màn hình > Nhấp vào nút Chọn đường dẫn.

Bước 7: Chọn đường dẫn chứa file đã giải nén > Nhấp vào OK.

Bước 8: Cuối cùng, nhấp vào nút Chơi để bắt đầu trò chơi FIFA Online 4.

3.2. Tải thông qua ứng dụng Garena PC

Phương pháp này cũng khá phổ biến và được nhiều người chơi áp dụng. Hãy làm theo bước các bước chi tiết dưới đây để tải FIFA Online 4 trên máy tính:

Bước 1: Nhấp vào TẠI ĐÂY để đăng ký một tài khoản Garena mới.

Bước 2: Nhấp vào Ở ĐÂY để tải và cài đặt ứng dụng Garena trên máy tính của bạn.

Bước 3: Mở ứng dụng Garena vừa tải xuống > Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký.

Bước 4: Chọn trò chơi FIFA Online 4 trong giao diện chính.

Bước 5: Nhấp vào Cài đặt > Chọn vị trí lưu file tải xuống trong máy tính > Nhấp vào OK.

Bước 6: Sau khi đã cài đặt xong trò chơi, bạn chỉ cần nhấp vào Chơi để bắt đầu trải nghiệm FIFA Online 4.

4. Video hướng dẫn tải và cài đặt FIFA Online 4 trên máy tính và laptop

Nếu bạn đã xem qua các bước trên nhưng vẫn chưa thể thực hiện theo, bạn có thể xem video dưới đây để biết cách tải FIFA Online 4 chi tiết nhất trên máy tính và laptop của bạn.

5. Hướng dẫn tải và cài đặt FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại

Ngoài phiên bản PC truyền thống, FIFA Online 4 còn được phát hành trên nền tảng di động với phiên bản Mobile. Điều này cho phép người chơi có thể dễ dàng theo dõi và chơi game bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Hãy xem cách tải và cài đặt FIFA Online 4 trên điện thoại của bạn trong thời gian ngắn:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào hai kho ứng dụng Android và iOS là CH Play và App Store lần lượt > Tìm kiếm ứng dụng có tên FIFA Online 4 > Tải về điện thoại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải game từ các liên kết sau:

  • Tải FIFA Online 4 Mobile trên Android
  • Tải FIFA Online 4 Mobile trên iOS

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình > Mở trò chơi và chờ một khoảng thời gian để hệ thống tải về các dữ liệu cần thiết.

6. Cách khắc phục các lỗi thường gặp khi tải và cài đặt game

Sau khi đã biết cách tải FIFA Online 4, có nhiều người vẫn gặp phải các lỗi và không thể sửa chúng. Hãy xem cách khắc phục các lỗi thường gặp một cách nhanh chóng sau đây.

6.1. Lỗi “Khởi chạy game thất bại! Vui lòng thử lại sau Sửa chữa hoặc vô hiệu hóa chương trình quét Virus của bạn”

Đây là một lỗi mà người dùng gặp phải do FIFA Online 4 chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 64 bit. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 32 bit, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi này khi mở trò chơi. Để kiểm tra phiên bản Windows trên máy tính của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run > Nhập từ khóa dxdiag > Nhấp OK.

Bước 2: Trên tab System, bạn sẽ thấy phiên bản hệ điều hành của máy tính của mình là 64 bit hoặc 32 bit tại phần Operating System. Ví dụ: Windows 10 64 bit.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

  • Cài đặt lại Windows 64 bit mới nhất.
  • Nếu bạn đang chạy Windows 64 bit nhưng gặp lỗi này, bạn có thể liên hệ với trang web hotro.garena.vn để được hỗ trợ.

6.2. Lỗi nhấn nút Chơi nhưng trò chơi không khởi động

Để khắc phục lỗi này trên FIFA Online 4, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Cập nhật hệ điều hành Windows lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tiến hành tải file thư viện của Windows từ liên kết sau: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe.

Bước 3: Cài đặt file đã tải xuống sau khi hoàn tất > Khởi động lại trò chơi và thử lại.

6.3. Lỗi XINGCODE

Đây là một lỗi thường gặp khi cập nhật phiên bản mới của trò chơi. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

  • Sử dụng công cụ Sửa được cung cấp trong ứng dụng Garena PC.

Related Posts