[UPDATE] Tướng và Cách Khắc Chế Veigar Mid Mùa 9

Dưới đây là danh sách các tướng có thể khắc chế Veigar và hướng dẫn cách đối phó với Veigar trong mùa 9. Bạn sẽ tìm hiểu cách xây dựng trang bị và bảng bổ trợ tốt nhất khi đối mặt với Veigar trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách Khắc Chế Veigar Đi Vị Trí Trung hoặc Vị Trí Đi Sát Thủ

  • Veigar là một tướng có máu yếu và dễ bị hạ gục ở những giai đoạn đầu trận. Hãy chọn những tướng có khả năng tiếp cận nhanh chóng và gây sát thương mạnh như Fizz, Zed, Kata,…
  • Veigar chỉ trở nên nguy hiểm khi có đồng đội tạo ra hiệu ứng khống chế, sau đó tấn công với sát thương.
  • Kỹ năng Thiên Thạch Đen có thể gây sát thương rất cao, nhưng bạn có thể tránh nó bằng việc nhìn thấy vùng hiệu ứng kỹ năng này rơi xuống.
  • Kỹ năng Bẻ Cong Không Gian chỉ gây choáng ở rìa. Nếu bạn ở bên trong, bạn vẫn có thể di chuyển và tấn công.
  • Khi máu còn 1/3, đừng bao giờ lơ là trước mặt Veigar nếu hắn còn chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ. Sát thương gây ra từ kỹ năng này của Veigar rất mạnh.
Sức mạnh Veigar là vô tận nếu được Fam
Sức mạnh Veigar là vô tận nếu được Fam

Đối Phó với Veigar ở Giai Đoạn Đi Trung Đường

+ Để đối phó với Veigar ở giai đoạn đi trung đường, hãy chọn những tướng sát thủ mà chúng tôi đề xuất dưới đây.

+ Veigar là một tướng rất yếu và có thể bị hạ gục nhanh chóng. Nếu bạn không thể hạ gục được Veigar, hãy gọi đồng đội đến gank để loại bỏ hắn ngay từ đầu.

+ Veigar là một tướng sức mạnh phép thuật đường giữa và có khả năng tăng tiềm năng sẵn có bởi kỹ năng Q – Điềm Gở, bởi mỗi lần hạ gục một quân lính, hắn sẽ tăng sức mạnh phép thuật của mình. Hãy gây rối và không để hắn yên bình farm lính. Nếu không, vào cuối trận, hắn sẽ trở nên vô cùng đáng sợ với hơn 1000 sức mạnh phép thuật.

+ Khi kỹ năng Thiên Thạch Đen của Veigar rơi xuống, nó sẽ tạo ra một vùng hiệu ứng mà bạn có thể nhận ra và né tránh.

Chỉ cần tướng của bạn né được Bẻ Cong Không Gian là bạn sẽ có thể hạ gục Veigar trong một lần đánh.

+ Veigar thường sử dụng combo Kỹ năng Bẻ Cong Không Gian + Q + W + R để gây sốc sát thương cho mục tiêu. Hãy cố gắng tránh bị choáng.

+ Sát thương của Veigar là sát thương phép, do đó hãy chọn trang bị kháng phép và giày thủ ngân để giảm 25% thời gian bị khống chế.

Cách Khắc Chế Veigar Tốt Nhất: Hãy chọn tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh chóng, chơi hổ báo ngay từ đầu trận đấu, gọi đồng đội đến gank – có khả năng hạ gục Veigar rất cao. Hãy lưu ý cả khăn giấy thuật cũng là một trang bị hiệu quả khi đối đầu với Veigar.

Bảng Bổ Trợ Đối Đấu Với Veigar

+ Tốc Biến: Bắt Buộc

+ Thiêu Đốt: Giúp bạn nhanh chóng hạ gục Veigar.

+ Thanh Tẩy: Nếu bạn tự tin với sát thương gây ra, hãy mang thanh tẩy để loại bỏ hiệu ứng khống chế từ Veigar.

Cách Xây Dựng Trang Bị và Danh Sách Tướng Khắc Chế Veigar Đi Vị Trí Trung hoặc Vị Trí Đi Sát Thủ Mùa 9 Hiệu Quả Nhất

Tướng Khắc Chế Veigar Mạnh Nhất ở Vị Trí Trung Đường

Là một tướng có khả năng né kỹ năng của Veigar và khiến hắn phải chịu sát thương. Fizz đối đầu với Veigar như một ác mộng.

Sức mạnh dồn sát thương của Zed sẽ khiến Veigar hoàn toàn im lặng vì máu yếu và không có khả năng trốn thoát.

Danh Sách Tướng Đáng Sợ Trong Đấu Sĩ Đối Đầu Với Veigar

Khả năng khống chế và tạo giáp cùng sát thương dồn của Ryze rất khủng khiếp. Đối với một tướng không có khả năng trốn và máu yếu như Veigar, đây thực sự là cơn ác mộng.

Ryze có thể hạ gục bạn một cách nhanh chóng, nhưng việc tiếp cận anh ta khá khó khăn do màn lồng của bạn và sự nổ tung. Đừng đi quá xa, vì bạn có thể bị bắt vào combo R + W của anh ta. Hãy tiết kiệm đèn flash để có thể thoát khỏi combo của anh ta.

Trên đây là hướng dẫn của Phegame.net về cách đối phó hiệu quả nhất với Veigar đi vị trí trung và danh sách các tướng khắc chế Veigar vào thời điểm hiện tại được sử dụng bởi các cao thủ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với Veigar.

Related Posts